Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lì như antifan của Jennie (BLACKPINK) và V (BTS): tiếp tục tung ảnh chụp chung thứ 3 của bộ đôi bất chấp cả 2 công ty quản lý đều 'lơ đẹp'

Lần này, bức ảnh được lan truyền còn bị cho là giống photoshop hơn nữa.

Cách đây ít giờ, trong khi Jennie cùng các chị em trong nhóm BLACKPINK đang đánh chiếm sân khấu MTV VMAs 2022, chủ tài khoản Twitter từng đăng tải bức ảnh chụp chung giữa cô và V (BTS) trong salon tóc tiếp tục cho lan truyền bức ảnh thứ 3 được cho là của bộ đôi. 

Người tung ảnh này viết: "Không cần biết các bạn tin tôi hay không. Tất cả chúng ta đều xứng đáng được sáng tỏ! Và hòa bình! Tất cả chúng ta đều thích những nghệ sĩ yêu thích của mình và không ai muốn họ bị bôi nhọ hoặc sử dụng với mục đích ác ý!

Đó là lý do tại sao tôi yêu cầu các công ty hoặc đại diện có liên quan đưa ra một tuyên bố, để xem họ có dám tuyên bố rằng ảnh của tôi đã bị chỉnh sửa (không phải logo mờ của tôi mà là Kim Taehyung và Kim Jennie trong hình. Một câu đơn giản là đủ!".

Bức ảnh thứ 3 được cho là của Jennie và V đang mặc áo đôi

Tuy nhiên, trái với tuyên bố không mong muốn nghệ sĩ yêu thích bị bôi nhọ, hành động của tài khoản trên bị cho là đã xâm phạm nghiêm trọng quyền riêng tư của các idol. Chưa kể, đa phần netizen đều nhận định, bức ảnh thứ 3 này không có dấu hiệu đặc thù để khẳng định 2 nhân vật chính là Jennie và V nên khả năng cao, nó đã được photoshop. 

Trước đó, chủ tài khoản Twitter từng tung ra 2 tấm ảnh được cho là của V và Jennie. Truyền thông Hàn đã liên hệ với công ty quản lý YG Entertainment để xác minh sự việc, từ bức ảnh do nhân chứng chụp lại qua cửa kính xe hơi trên đảo Jeju, cho đến bức ảnh trong salon làm tóc, cũng như lịch trình BLACKPINK sẽ đến Mỹ 1 ngày sau khi V đến NewYork.

2 bức ảnh khiến tin đồn hẹn hò của V và Jennie dấy lên một lần nữa

Tuy nhiên, YG không đề cập đến tin đồn hẹn hò mà chỉ trả lời rằng: "BLACKPINK sẽ ra nước ngoài vào ngày 25 để thực hiện nhiều lịch trình khác nhau cho sân khấu MTV VMAs và quảng bá full album vol.2 tại Mỹ". Đây được cho là cách YG gián tiếp phủ nhận chuyện tình cảm của Jennie. Trong khi đó, HYBE và Big Hit hoàn toàn im lặng trước tin đồn hẹn hò của V.