Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

“Let Me Love You” – Tình khúc EDM của Justin Bieber

“Let Me Love You” của Justin Bieber thể hiện một góc nhìn khác trong chất giọng của anh. Đó là minh chứng cho sự tác động mạnh mẽ của trải nghiệm, bên cạnh những rèn luyện về thanh điệu. Có thể nói, bài hát đã thể hiện một sự trưởng thành của hoàng tử nhạc pop một thời.

Người ta vẫn còn nhớ chất giọng tán tỉnh của Justin Bieber khi còn là một cậu bé trong MV đình đám nhất của cậu là “Baby”. Đó là nét ngây thơ, đầy trong sáng và Justin Bieber không cần cố gắng để nó trở nên “đàn ông”. Thậm chí, ca khúc “As Long As You Love Me” vẫn thể hiện tình yêu của một thanh niên mới lớn. Nhưng với “Let Me Love You”, người ta thấy một sự trưởng thành, trong cách xây dựng MV, và đặc biệt là chất giọng của cậu.

Justin Bieber

Justin Bieber vẫn là kẻ mang trong mình chất giọng đặc biệt, và nó thay đổi theo năm tháng như minh chứng rõ nét nhất của việc rằng khi đàn ông lớn lên, trải nghiệm cá nhân của họ cũng tác động không nhỏ đến quá trình hình thành phong cách riêng cho ca khúc. “Let Me Love You” cấu thành bởi chất giọng đầy đàn ông và khiêu gợi của Justin Bieber. Người ta có thể thấy những nét luyến láy, sự ngọt ngào đầy mật ngọt của gã trai đã đi qua những tình yêu điên cuồng, lầm lỗi, bốc đồng. Một sự chững lại trong cảm xúc đó đã truyền lại dư âm cho khán giả.

Justin Bieber vẫn là kẻ mang trong mình chất giọng đặc biệt, và nó thay đổi theo năm tháng như minh chứng rõ nét nhất của việc rằng khi đàn ông lớn lên

Trên nền nhạc EDM thuộc dòng Tropical House, bài hát mang một vẻ ma mị, trưởng thành, có chút khiêu gợi, thậm chí ta có thể bật nó vào những đêm ái ân mặn nồng, cùng cuốn sâu trong dục vọng. Sự gợi dục tích cực đó, chính là điều khiến âm nhạc của Justin Bieber có sức thu hút mãnh liệt. Đặc biệt hơn, giai điệu “na na na” tạo nên sự bắt tai cực kỳ như sự đắm say trong tình yêu. Với những điều đó, Justin Bieber tiếp tục chinh phục những tín đồ âm nhạc của anh. Tuy nhiên, một số người cho rằng “Let Me Love You” do DJ Snake có phần giống với “Lean On” – một bản hit của anh, dù rằng “Let Me Love You” có phần trẻ trung và du dương hơn.

Trên nền nhạc EDM thuộc dòng Tropical House, bài hát mang một vẻ ma mị, trưởng thành, có chút khiêu gợi, thậm chí ta có thể bật nó vào những đêm ái ân mặn nồng, cùng cuốn sâu trong dục vọng.

MV của “Let Me Love You” cũng mang đậm tính thời đại của công nghệ ảo, của sự đắm say trong tình yêu dẫu nó là ảo diệu. Đó là chuỗi hành động của cặp đôi nam nữ đang lao vào cuộc phiêu lưu tình ái, những vụ cướp và nổ súng, sự ngọt ngào trong những nụ hôn trao vội trên chiếc ô tô, ánh đèn vàng mang hơi hướng bokeh trở nên huyền hoặc và đầy hấp lực. Tuy nhiên, tất cả mọi thứ chỉ là ảo diệu. Bởi lẽ, hai người chơi thực tế ảo đó là hai người đàn ông, cùng đắm say trong một vũ khúc tình yêu không thực sự tồn tại.

Ca khúc "Let Me Love You"

Sự hấp dẫn của “Let Me Love You” giành được những thành tích khá tích cực. Tại Hoa Kỳ, "Let Me Love You" ra mắt ở vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 vào ngày 27 tháng 8 năm 2016. Ngoài ra “Let Me Love You” cũng đứng đầu bảng xếp hạng của một số quốc gia như Pháp, Đức, Cộng hòa Séc. Rõ ràng, với một câu chuyện về tình yêu mê đắm, qua thời gian, Justin Bieber đã đưa đến cho khán giả những cung bậc khác, thể hiện sự trưởng thành trong phong cách của anh. Nếu như “Baby” chạm ngõ cửa yêu, thì “As Long As You Love Me” lại mang tính chất nổi loạn và bất chấp. Đến với “Let Me Love You” đó là một trạng thái điên cuồng trong tình yêu nhưng trưởng thành và chín chắn hơn trong cả chất nhạc lẫn chất giọng. Đặc biệt hơn, nó nói đến trạng thái cô đơn của con người đằng sau đó, giữa việc thèm khát được yêu khi tất cả xung quanh chỉ là những màn sương mờ ảo. Vì thế, Justin Bieber vẫn là hiện thân cho thế hệ trẻ đương đại.