Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Leo (VIXX) xác nhận bị trầm cảm nặng, tạm dừng hoạt động để nhập ngũ

Nam idol đã quyết định lên đường vì mắc bệnh trầm cảm và rối loạn hoảng sợ.

Hôm nay (14/11), nam thần tượng Leo (VIXX) đã gửi đến fan một lá thư chân thành, thông báo về việc bản thân sẽ nhập ngũ vào ngày 2/12 sắp tới. Nam idol đã đăng tải bức thư này lên trang fancafe chính thức, kể một cách chi tiết về khó khăn mà mình đang gặp phải khi mắc căn bệnh trầm cảm và rối loạn hoảng sợ.Trích một đoạn trong bức thư dài của nam thần tượng:

"Như bạn đã biết, tôi sinh năm 1990. Tôi sẽ nhập ngũ vào ngày 2 tháng 12 sắp tới và có vẻ hơi muộn. Tôi không nhập ngũ với tư cách là một người lính tại ngũ mà là một nhân viên phục vụ công cộng.

Tôi cũng sẽ nói về những điều mà có thể người hâm mộ đã biết về tôi. Kể từ tháng 11 năm 2013, khi tôi thực hiện tour diễn thế giới với VIXX, tôi đã bị rối loạn hoảng sợ và trầm cảm nghiêm trọng. Tôi đã uống thuốc thường xuyên và đang được điều trị để đảm bảo tình hình không trở nên tồi tệ hơn.

Trong một thời gian dài, tôi luôn nghĩ rằng bản thân nên thể hiện một khía cạnh mạnh mẽ của mình khi nhập ngũ. Trái tim tôi nặng trĩu vì tôi không thể làm điều đó, mặc dù việc thực hiện nghĩa vụ của mình bị trì hoãn. Trước hết, tôi muốn nói xin lỗi với những người sẽ cảm thấy lo lắng vì sức khỏe của tôi, và cả những người thất vọng về tôi.

Tôi nhận thức rõ rằng các fan đã rất lo âu mà không thể nói trực tiếp với tôi. Mặc dù trải qua thời kỳ khó khăn và muốn từ bỏ nhưng lý do giúp tôi có thể vững bước trong 7, 8 năm qua với tư cách là một phần của VIXX là nhờ có Starlight, những nàng thơ của chúng tôi. Bởi vì các bạn đã ở đây, tôi cũng ở đây.

Tôi muốn nói điều này một lần nữa với những người đã ủng hộ tôi và yêu VIXX trong tám năm. Vì các bạn, tôi và VIXX mới có thể trở thành chúng tôi của ngày hôm nay. Tôi sẽ không bao giờ quên biết ơn đối với các bạn và sẽ cố gắng hết sức để trở thành một Jung Taekwoon có thể an ủi mọi người bằng âm nhạc..."

Cuối thư, LEO đã hứa với các fan sẽ làm việc chăm chỉ để hoàn thành nghĩa vụ quân sự, trở nên khỏe mạnh hơn trong tương lai.