Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Leo (VIXX) bị thương ở mũi tại "Idol Star Athletics Championships 2016"

Đây là trường hợp thứ hai dính chấn thương nghiêm trọng sau Jin của BTS tại đại hội thể thao dành cho idol Hàn năm nay.

Sau khi báo chí đăng tải thông tin về việc Jin của BTS là idol đầu tiên dính chấn thương nặng tại "Idol Star Athletics Championships 2016" (ISAC), các tin tức về tình hình sức khỏe và thương tích của idol Hàn trong cuộc thi này được người hâm mộ ngóng đợi hơn bao giờ hết. Và theo nhiều nguồn tin, thành viên Leo của VIXX cũng phải chịu chấn thương mũi ở khi đang thi đấu futsal trong lúc ghi hình cho chương trình vào ngày 29 tháng 8.

Leo VIXX
Một nguồn tin từ đại hội thể thao idol của đài MBC nói với TV Report rằng, Leo đã tiết lộ với ban tổ chức về thương tích của anh ngay sau trận đấu. Thành viên VIXX ngay lập tức được đưa tới bệnh viện để chẩn đoán và điều trị chấn thương này, và hiện tại anh đang trong quá trình nghỉ ngơi hồi phục.

Một đại diện từ công ty quản lý của VIXX là Jellyfish Entertainment cũng chia sẻ với các phương tiện truyền thông rằng, lúc này họ sẽ tập trung vào việc hồi phục sức khỏe cho Leo, và những lịch trình đã được lên kế hoạch trước đó của nhóm có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào tình trạng của anh.

Nhiều tin tức cũng cho biết rằng, VIXX sẽ không xuất hiện trong tập tuần này của chương trình "The Show" (đài SBS MTV) như dự kiến. Việc nhóm có thể xuất hiện trên các show âm nhạc của các đài khác trong tuần hay không hiện vẫn chưa được quyết định chắc chắn.

Đại diện của Jellyfish tiếp tục cho biết: "Bởi vì chấn thương của Leo nằm ngay trên khuôn mặt, nên chúng tôi sẽ phải theo dõi tình trạng thương tích sát sao hơn".

VIXX Fantasy

VIXX vừa trở lại với ca khúc mới mang tên "Fantasy", đồng thời nhóm cũng giành được 2 chiến thắng trên chương trình "The Show" và "Show Champion" tuần trước. Chính vì vậy, sự vắng mặt của nhóm trên các chương trình tuần này (nếu Leo không sớm bình phục) sẽ là một điều đáng tiếc với người hâm mộ.

Cùng chúc cho Leo sớm hồi phục và cùng VIXX trở lại với các hoạt động âm nhạc!

Munnie lược dịch