Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lệnh cấm hẹn hò tại JYP được quan tâm trở lại sau khi Dispatch đưa tin Jihyo (TWICE) đang bí mật yêu đương với Kang Daniel

Có một sự thật rằng Jihyo đã đủ tiêu chuẩn.

Sáng 5/8, showbiz Hàn Quốc bùng nổ trước tin đồn cặp đôi thần tượng top đầu Kang Daniel và Jihyo (TWICE) đã hẹn hò từ hồi đầu năm. Mặc dù đại diện hai công ty vẫn đang trong quá trình làm rõ, song loạt ảnh độc quyền và cơ quan đưa tin là Dispatch khiến mức độ tin tưởng dành cho tin tức này rất cao. 

Jihyo

Vì JYP Entertainment nổi tiếng là một công ty hoạt động có nguyên tắc, đề cao vấn đề đạo đức của nghệ sĩ, thế nên cư dân mạng rất tò mò không biết Jihyo đã đủ điều kiện để tự do yêu đương chưa, hay vẫn chịu ràng buộc từ phía công ty.

Lúc này, chủ đề lệnh cấm hẹn hò của JYP một lần nữa nhận được sự quan tâm. Theo đó, nhà sáng lập Park Jin Young từng xác nhận trên một chương trình truyền hình rằng “Ban đầu, lệnh cấm hẹn hò của công ty tôi được kéo dài trong 5 năm. Tuy nhiên không ai làm theo cả nên nó đã được rút ngắn lại còn 3 năm”.

JYP

Hồi đầu năm 2019, một tiền bối đồng nghiệp của Jihyo tại JYP là Jinyoung (GOT7) tiết lộ trên "Radio Star", cho biết JYP Entertainment sẽ cho phép hẹn hò nếu nghệ sĩ bán được tối thiểu 10.000 vé trong solo concert.

Xem xét cả hai tiêu chí kể trên, Jihyo hoàn toàn được phép bắt đầu mối quan hệ tình cảm (cô debut với TWICE hồi tháng 10/2015), miễn là chúng đừng gây hại cho tương lai của TWICE cũng như JYP.

Đối với trường hợp Kang Daniel, nam thần tượng "dễ thở" hơn rất nhiều vì tự điều hành công ty của riêng mình, chắc chắn sẽ có quyền tự quyết đối với chuyện yêu đương.