Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lên tiếng xin lỗi vì scandal hẹn hò, Yulhee (LABOUM) và Minhwan (F.T.Island) vẫn bị Knet 'đá đểu' là 'cặp đôi vô danh'

Công khai bằng một cách thức bất thường, thế nên chuyện tình cảm của hai thần tượng này cũng không hề được công chúng đón nhận tích cực.

Vào ngày 22 tháng 9, tin đồn hẹn hò của Yulhee (LABOUM) và Minhwan (F.T.Island) nổ ra đã khiến đông đảo cư dân mạng lẫn fan Kpop bàng hoàng. Ngay sau đó, FNC Entertainment cũng đã chính thức xác nhận chuyện tình cảm của hai thần tượng này.

Yulhee Minhwan hẹn hò

Mới đây nhất, công ty quản lý của Yulhee là Global H Media cũng vừa đưa ra một thông báo chính thức và gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ vì thông tin hẹn hò bất ngờ này. Global H Media phát biểu: "Sau khi kiểm tra, chúng tôi xác nhận hai người họ đang trong một mối quan hệ tình cảm. Chúng tôi xin lỗi vì đã khiến mọi người bận tâm vì thông tin đột ngột này".

Công ty quản lý cũng cung cấp thêm thông tin chi tiết về tình hình hiện nay của Yulhee: "Ngày mai, Yulhee có kế hoạch tham dự showcase đầu tiên của LABOUM tại Nhật Bản. Cô ấy sẽ khởi hành vào sáng mai".

Yulhee Minhwan hẹn hò

Trước khi có thông báo xác nhận, tin đồn hẹn hò của họ được lan truyền rộng rãi sau khi Yulhee đăng nhầm những tấm ảnh của cô và bạn trai lên mạng xã hội. Tuy bài đăng bị xóa ngay lập tức nhưng nhiều cư dân mạng đã kịp chụp lại màn hình và nhanh chóng chia sẻ những hình ảnh này lên Internet.

Mặc dù công ty đã lên tiếng xin lỗi, tuy nhiên điều đó không hề giúp cặp đôi này đón nhận những ý kiến tích cực hơn từ công chúng. Thậm chí, việc đăng kèm theo thông tin về showcase của LABOUM tại Nhật Bản trong thông báo xin lỗi này còn khiến khán giả tin chắc hơn về việc chuyện hẹn hò của họ được tiết lộ một cách cố tình nhằm PR cho tên tuổi của Yulhee và LABOUM. Trên Naver, những bình luận "đá đểu" cặp đôi này thậm chí còn nhận được lượt vote up lên đến gần 7.000.

Yulhee Minhwan hẹn hò

[+6,787, -152] Không cần phải xin lỗi ㅋ ㅋㅋㅋ chúng tôi xin lỗi vì không nhận ra các bạn ㅜㅜㅜㅜ ㅜㅜㅜㅜ ㅜㅜ

[+4,403, -114] Có vẻ như họ đã sử dụng chuyện này như một cách cuối cùng để giúp tên tuổi cô ta được biết đến.

[+3,302, -112] ㅋㅋ Gần như rõ ràng là cô ta đã cố ý đăng tải nó lên Facebook để có được một tin đồn hẹn hò ngay trước buổi trình diễn của nhóm tại Nhật Bản mà.

[+2.375, -72] Hãy vote up bình luận của tôi nếu bạn đã tự hỏi "Hở, ai vậy??" sau khi đọc tiêu đề bài báo nào

[+621, -13] Tôi nghĩ chúng ta mới là những người cần xin lỗi đó nhaㅋ Tất cả mọi người đang đối xử với họ như thể họ là những kẻ vô danh mà...

[+543, -14] Một nỗ lực tuyệt vọng khi tự mình bắt đầu cho một tin đồn hẹn hò.

[+534, -14] Không cần phải xin lỗi vì đa số mọi người thậm chí còn không biết hai anh chị là ai đâu, nên mắc gì chúng tôi lại phải quan tâm đến tin đồn hẹn hò của các người. Chúc hai người có một mối quan hệ tốt đẹp ha. Đừng bận tâm đến việc bịt mặt khi hẹn hò công khai trên phố vì dù sao cũng chẳng có ai nhận ra hai người đâu.

[+495, -13] Tôi cá rằng Choi Minhwan đang cảm thấy tức giận dữ lắm ㅋ

[+409, -7] Tại sao phải xin lỗi khi chúng tôi đều biết cô đăng nó có chủ đích rõ ràng mà? ㅋㅋ ㅋㅋㅋ Chúng tôi hiểu rồi, được chứ? Hiểu rồi đấy.