Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lên tiếng chia sẻ việc cháy rừng tại Úc, nhưng các Idol sau lại gây tranh cãi. Lý do tại sao?

Mới đây, một số Idol đã gây tranh cãi với việc quyên góp giúp đỡ nước Úc vượt qua thảm họa cháy rừng theo cách kì quặc nhất có thể.

Kylie Jenner và Kim Kardashian: Sử dụng đồ lông thú nhưng vẫn 'đau lòng'

Cho đến thời điểm hiện tại, cháy rừng tại Úc vẫn tạo được hiệu ứng mạnh mẽ cho người dân thế giới. Nhiều Idol cũng vào cuộc bằng cách kêu gọi quyên góp hoặc đơn giản là chia sẻ cảm xúc của mình như Miley Cyrus, Selena Gomez,... Kylie JennerKim Kardashian cũng không ngoại lệ.

Kylie Jenner và Kim Kardashian: Sử dụng đồ lông thú nhưng vẫn 'đau lòng'

Kylie Jenner

Mới đây, Kylie Jenner đã viết dòng trạng thái biểu lộ trạng thái buồn bã của mình trước sự kiện thiên nhiên thảm khốc này. Theo People, cô cũng đã quyên góp một triệu đô la cho chiến dịch chữa cháy tại Úc. Tuy nhiên, chỉ vài giờ sau, Kylie lại đăng hình đôi dép Louis Vuitton trị giá 1.450 USD (tương đương 33,6 triệu đồng) làm bằng lông thú thật. Ngay lập tức, người đẹp đã bị cư dân mạng chỉ trích là giả tạo.

Việc Kylie Jenner ưa chuộng sử dụng lông thú thật trong thời trang không phải là điều quá xa lạ bởi công chúng đã từng phản đối điều này rất nhiều lần.

Với Kim Kardashian, người đẹp đã bị chỉ trích chỉ biết kêu gọi chứ không hề quyên góp. Kim đã đáp trả rằng không phải điều gì người đẹp cũng công khai với công chúng. Bên cạnh đó, Kim cũng rất thích sản phẩm làm bằng lông thú thật.  

Quyên góp tiền cho nước Úc nhờ ảnh khỏa thân

Quyên góp tiền cho nước Úc nhờ ảnh khỏa thân

Kaylen Ward - một hot Instagram đình đám nảy ra một ý định cực kỳ táo bạo: gửi ảnh khỏa thân cho ai quyên góp vụ cháy rừng nước Úc ít nhất 10 đô. Bất chấp việc gia đình và bạn trai phản đối, hot Instagram này đã giúp các loài động vật đang gặp nguy hiểm được... 700 nghìn đô la chỉ sau bốn ngày.