Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lên nhận giải 'Phụ nữ của thập kỷ', Taylor Swift lại nói đến Scooter Braun và kể về... sầu nữ Lana Del Rey!

Trong đêm gala 'Billboard Women In Music', bên cạnh việc dằn mặt Scooter Braun, Taylor Swift liên tục khen ngợi Lana Del Rey hết lời.

Với danh hiệu 'Phụ nữ của thập kỷ' do Billboard bình chọn, không quá khó đoán khi bài phát biểu của Taylor Swift được trông đợi nhiều nhất. Công chúng tin rằng, chắc chắn cô nàng sẽ nói về nữ quyền và vấn đề bản quyền với Scooter Braun. Tuy nhiên, bất ngờ nhất là Bướm Chúa lại dành lời khen có cánh cho Lana Del Rey.

Taylor Swift

Toàn bộ bài diễn văn của Taylor kéo dài hơn 15 phút, bắt đầu về hành trình những ngày đầu của cô đến với ngành công nghiệp âm nhạc, sau đó chuyển hướng nói về nhiều vấn đề trong ngành âm nhạc, chủ yếu về vấn đề phân biệt giới tính, được Billboard so sánh với bài diễn văn đầy cảm xúc của "Nữ hoàng nhạc Pop" Madonna trong năm 2016.

Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ đã chia sẻ về Scooter Braun: "Scooter Braun hay ekip của ông ấy chưa bao giờ liên lạc với tôi để thảo luận về vấn đề mua bán này cả. Tôi chưa bao giờ có cơ hội được mua lại những ca khúc của tôi trước khi họ định đoạt số phận nó cả".

Taylor Swift Lana Del Rey

Bên cạnh đó, Taylor Swift đã bất ngờ dành lời khen cho Lana Del Rey: "Theo cá nhân tôi, cô ấy chính là nghệ sĩ truyền cảm hứng nhiều nhất trong thập kỉ này, Lana từng vấp phải không ít những bình luận trái chiều khi vừa bắt đầu sự nghiệp, nhưng qua nhiều năm, với chất giọng ấy, những lời bài hát, đã ảnh hưởng đến mọi người trong ngành công nghiệp âm nhạc. Năm nay, không ai xứng đáng hơn cô ấy để nhận đề cử Grammy cả!".