Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lén lút phẫu thuật thẩm mỹ, một nữ ca sĩ khiến mẹ ruột khóc ròng 3 ngày vì sợ hãi

,... ngay cả chồng cô cũng tức giận đến mức không nói chuyện với nhau suốt 1 tuần.

Thẩm mỹ vốn là câu chuyện quen thuộc trong showbiz Việt, đến nỗi hiện tại khi nhắc về nó, người nổi tiếng đã không còn úp mở hay phủ nhận kịch liệt như giai đoạn trước. Âu cũng là do, khán giả đã có cái nhìn thông cảm hơn cho nhu cầu làm đẹp của người nghệ sĩ, nhất là khi dao kéo đã khiến một số ca sĩ trẻ có thực tài đổi đời, như: Đức Phúc, Xuân Nghi,...

Mới đây, Lưu Hương Giang là nghệ sĩ tiếp theo ở Vbiz thừa nhận đã từng lên bàn mổ. Tuy khán giả đã phát hiện ra thay đổi trên gương mặt của cô từ 3 năm trước nhưng đây là lần đầu tiên bà xã Hồ Hoài Anh thoải mái nói về chuyện phẫu thuật lén lút khiến chồng từng giận suốt 1 tuần. 

Lưu Hương Giang thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ

Gương mặt của Lưu Hương Giang đã có sự thay đổi đáng kể sau lần sang Hàn thẩm mỹ

Lưu Hương Giang cho biết, cô quyết định trùng tu nhan sắc để bản thân được tự tin hơn sau khi sinh con gái đầu lòng. Lần quyết định trốn chồng và mẹ ruột sang Hàn Quốc làm mũi, làm răng, tiêm mỡ tự thân vào mặt, cô chỉ có một trợ lý thân cận đi cùng. Đến khi trở về Việt Nam, vì mặt còn sưng, lại khác lạ hơn trước nên bị hải quan chặn lại. Phải mất khá nhiều thời gian giải thích, cô mới được chấp nhận qua cửa hải quan. Thế nhưng, trở ngại lớn nhất lại đang chờ cô ở nhà. Vì sợ Hồ Hoài Anh tức giận chuyện lén lút thẩm mỹ, Lưu Hương Giang còn có ý định thuê khách sạn bên ngoài nhưng do tác dụng phụ của ca phẫu thuật, cô vẫn đánh liều về nhà một phen. Kết quả, gương mặt mới của cô khiến mẹ ruột bị sốc. Bà khóc ròng liên tục trong 3 ngày liền và ông xã Hồ Hoài Anh cũng không nói chuyện 1 tuần vì giận.

"Mẹ tôi suy sụp, khóc liên tục 3 ngày, mấy tháng sau vẫn cứ khóc vì ấm ức và sợ hãi. Mẹ lo con gái đụng đến dao kéo, lại lên bàn mổ chẳng may sẽ xảy ra chuyện không lành gì. Còn anh Hồ Hoài Anh tuy là đoán được tôi sẽ lao đi làm đẹp nhưng về đến nhà vẫn cực kỳ tức giận. Có 1 tuần chúng tôi không nói chuyện với nhau", Lưu Hương Giang chia sẻ.

Nhan sắc của Lưu Hương Giang hậu phẫu thuật thẩm mỹ

Nhan sắc của Lưu Hương Giang hậu phẫu thuật thẩm mỹ 1

Nhan sắc của Lưu Hương Giang hậu phẫu thuật thẩm mỹ 2

Khiến mẹ ruột khóc ròng 3 ngày, chồng giận 1 tuần vì lén phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn phải khẳng định một điều, đây mới là thời kì đỉnh cao về nhan sắc của bà xã Hồ Hoài Anh.