Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lên 'Knowing Bros' than khóc vì nhóm nhạc của mình quá flop, nữ thần tượng bị tiền bối phán cho một câu khiến cô hoàn toàn cứng họng

Xem ra thì phen này Nara cần phải 'chú ý' hơn về phát ngôn của mình rồi!

Tối ngày 7 tháng 7, Nara (Hello Venus) đã xuất hiện trên "Knowing Bros" với tư cách khách mời cùng với BoraYeonwoo, JooE (MOMOLAND). Nara đã viết rằng mục tiêu của cô là “sớm xuất hiện một lần nữa trên Knowing Bros cùng với các thành viên còn lại của Hello Venus".

Nữ thần tượng chia sẻ trong cơn nghẹn ngào, "Khi nghe tin em được tham dự chương trình, các thành viên chung nhóm đã rất ghen tỵ". Nara tiếp tục “Bọn họ thực sự muốn gặp các anh. Trong đó, Yeoreum đặc biệt muốn gặp anh Kang Ho Dong dù chỉ một lần".

Khi được hỏi lý do tại sao cô đột nhiên bắt đầu khóc, thành viên nhóm nhạc nữ trả lời, “Thật lòng mà nói, đã lâu rồi chúng em chưa được xuất hiện trên một chương trình tạp kỹ với tư cách cả nhóm. Vì vậy, khi em quảng bá một mình như thế này, em rất nhớ họ”.

Nara

Để phá tan bầu không khí ảm đạm này, Lee Soo Geun cho biết Yeonwoo cũng viết rằng cô ấy muốn xuất hiện thêm một lần nữa với 8 cô gái còn lại của MOMOLAND. Ngay lập tức, Yeonwoo và JooE liền thực hiện động tác giả vờ khóc để trêu đùa và giúp Nara bình tĩnh lại.

Riêng Bora, cô gái khá kiệm lời, bỗng phát ngôn một câu khiến toàn bộ dàn host lẫn khách mời đều phải... câm nín: "Yah, ít nhất em còn có cơ hội trở lại với các thành viên của mình. Vì vậy, tất cả im hết cho chị!!!".

Được biết, nhóm nhạc mà Bora hoạt động là SISTAR đã chính thức tan rã từ năm 2017. Hiện tại, nữ thần tượng đang quảng bá với tư cách diễn viên, ca sĩ solo.