Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Lên kệ" được 3 ngày, hit mới của G-Dragon đã đạt PAK và có 10 triệu lượt xem trên Youtube

"Untitled, 2014" tiếp tục trở thành một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của thủ lĩnh Big Bang.

Vào lúc 0g30 sáng 12 tháng 6 (giờ địa phương), bảng xếp hạng tổng hợp iChart đã cập nhật số liệu mới nhất, công bố ca khúc "Untitled, 2014" của G-Dragon đã đứng số 1 tất cả các bảng xếp hạng của Hàn Quốc, bao gồm bảng xếp hạng thời gian thực, bảng xếp hạng hàng ngày và bảng xếp hạng tuần. Tương ứng với thành tích đó, "Untitled, 2014" đã đạt chứng nhận Perfect All-kill (PAK), đây cũng là ca khúc đầu tiên nhận được PAK kể từ khi các bảng xếp hạng thay đổi nguyên tắc tính điểm.

GD

Trong khi đó, dù chỉ mới được phát hành chưa đầy 3 ngày (tính đến thời điểm 3 giờ ngày 11 tháng 6) nhưng MV của G-Dragon cho ca khúc chủ đề cũng đã "nhẹ nhàng" cán mốc 10 triệu lượt xem trên YouTube.

Khác với những sản phẩm âm nhạc khá "xa xỉ" và rực lửa trước đây của thủ lĩnh Big Bang, MV của "Untitled, 2014" chỉ đơn giản là một cuốn phim tập trung vào diễn xuất cảm xúc của G-Dragon trên nền nhạc đầy da diết. Có một chi tiết thú vị bên lề là mặc dù MV đã được ghi hình ở nhiều bối cảnh khác nhau nhưng G-Dragon quyết định chỉ chọn duy nhất một set cho MV và set hình của "Untitled, 2014" cũng được anh chàng ghi hình đúng một lần duy nhất.

Được biết, G-Dragon vừa kết thúc thành công đêm diễn mở màn cho tour diễn thế giới "ACT III, M.O.T.T.E" tại Seoul. Thủ lĩnh Big Bang sẽ tiếp tục các đêm diễn tiếp theo tại Macau vào ngày 17 và 18 tháng 6.