Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Leeteuk (Super Junior) khoe món quà đặc biệt nhận được từ J-Hope (BTS)

Vì không sắp xếp được thời gian, chiếc album có chữ ký của 7 thành viên BTS đã được J-Hope nhờ mẹ gửi cho đàn anh.

Chắc hẳn các fan KPOP vẫn còn nhớ mối quan hệ thân thiết giữa Leeteuk (Super Junoir) và gia đình J-Hope (BTS). Trong livestream gần đây, trưởng nhóm Super Junior đã chia sẻ món quà mà anh chàng nhận được từ đàn em.

Nhắc đến mối quan hệ láng giềng thân thiết, nam idol cho biết mọi chuyện bắt đầu khi anh chàng gặp bố J-Hope ở phòng tắm hơi và được giới thiệu tới tất cả các thành viên trong gia đình. Họ ở chung một tòa nhà và thường xuyên gặp nhau. Hiện giờ Leeteuk cũng đã trở thành bạn với J-Hope. Cả hai đã trao đổi phương thức liên lạc và thể hiện sự quan tâm lẫn nhau.

Gần đây, main dancer của BTS đã tìm cách gửi tặng album "Map Of The Soul: 7" có chữ ký cho đàn anh nhưng chưa thể thực hiện được vì quá bận. 

Leeteuk cho biết: "Hobi đã nhắn tin cho tôi: "Hyung, em muốn tặng anh đĩa CD có chữ ký của chúng em nhưng vẫn chưa sắp xếp được thời gian. Em xin lỗi.' Tôi đã trả lời rằng: 'Không sao đâu. Chúng ta đều bận mà, làm sao để gặp nhau nhỉ?'".  

Cuối cùng, thành viên BTS đã nhờ mẹ mang món quà tới cho đàn anh:

"Thật ra, hôm qua tôi có đi xuống phòng tắm hơi. Mặc dù tôi đã đội mũ và đeo khẩu trang nhưng mọi người vẫn nhận ra. Tôi đã gặp mẹ của Hobi. Tôi lập tức chào hỏi và bác ấy nói: 'Ôi trời, bác đang tìm cháu đây!". 

Mẹ của J-Hope đã đưa cho Leeteuk chiếc đĩa CD và tặng cho anh chàng một miếng bảo vệ khẩu trang. Xúc động trước tấm lòng của người lớn, nam idol đã quyết định đáp lễ bằng cách gửi tặng cuốn sách nấu ăn mới phát hành của mình cho gia đình J-Hope.