Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lee Soo Man không về Hàn Quốc dự đám tang Sulli vì đang bận rộn chuẩn bị ra mắt một nhóm nhạc mới cho SM?

Thông tin này hiện đang làm dấy lên nhiều ý kiến trách móc dành cho Lee Soo Man trong tình hình mà sức khỏe tâm lý của các nghệ sĩ SM đang được dư luận quan tâm hơn bao giờ hết.

Theo thông tin từ báo chí Hàn Quốc, vào sáng sớm ngày 17 tháng 10, Sulli đã về nơi an nghỉ cuối cùng trong sự tiễn đưa của gia đình, người thân và bạn bè thân thiết. Lễ đưa tang Sulli được tiến hành riêng tư, không được mở công khai cho truyền thông và người hâm mộ theo dõi. Dù vậy, rất nhiều đồng nghiệp từ SM Entertainment đã đến tiễn Sulli trên chặng đường cuối cùng. Tuy nhiên trong số đó, người ta tuyệt nhiên không thấy sự xuất hiện của người sáng lập SM Lee Soo Man.

Lee Soo Man không dự đám tang Sulli

Trước đó, Quốc hội Hàn Quốc cho biết Lee Soo Man đã gửi đơn giải trình vào ngày 16 tháng 10, xin vắng mặt tại cuộc kiểm toán do Ủy ban Các vấn đề nhà nước và Ủy ban Công bằng thương mại tổ chức vào ngày 18 tháng 10. Theo Luật Chứng thực và Thẩm định, nếu một nhân chứng được yêu cầu tham dự cuộc kiểm toán của Quốc hội nhưng lại không thể có mặt vì lý do bất khả kháng, người đó sẽ phải nộp đơn giải trình với Nghị trưởng hoặc Ủy viên trưởng 3 ngày trước khi buổi kiểm toán diễn ra.

Lee Soo Man không dự đám tang Sulli

Trong đơn giải trình với Quốc hội, Lee Soo Man tuyên bố lý do khiến ông không thể tham dự cuộc kiểm toán của Ủy ban Các vấn đề nhà nước và Ủy ban Công bằng thương mại là vì ông đang có một chuyến công tác quan trọng ở Mỹ và Trung Quốc. Mục đích của chuyến công tác dài ngày này là để chuẩn bị ra mắt một nhóm nhạc mới cho SM Entertainment, cũng như đàm phán một liên minh chiến lược cho kế hoạch phát triển dự án kinh doanh mới. Được biết, chuyến công tác của Lee Soo Man kéo dài từ ngày 25 tháng 9 đến ngày 24 tháng 10.

Hiện tại, thông tin này đang vấp phải những phản hồi không tốt từ dư luận Hàn Quốc. Hơn cả việc không thể tham dự cuộc kiểm toán của Quốc hội, người ta chú ý nhiều hơn đến việc Lee Soo Man cũng đồng thời vắng mặt trong tang lễ của Sulli, người mà ông vẫn luôn xem là "công chúa SM". Ngoài ra, sau sự ra đi đột ngột của Sulli, dư luận cho rằng SM nên tập trung chăm sóc các nghệ sĩ hiện tại, quan tâm đến sức khỏe tinh thần của họ và tìm ra giải pháp hiệu quả để bảo vệ họ khỏi những lời phỉ báng trên Internet trước khi nghĩ đến chuyện ra mắt một nhóm nhạc mới.

Lee Soo Man không dự đám tang Sulli

- "Ông ta thực sự không đến dự đám tang của Sulli à? Cô ấy là gia đình của ông ta cơ mà... Chuyến công tác bây giờ có gì quan trọng nữa chứ? Nếu không tham dự những sự kiện vui vẻ thì cũng chẳng sao, nhưng gì thì gì vẫn nên có mặt ở những sự kiện buồn thế này chứ. Chuyện này thật sai quá sai"

- "Bỏ qua cuộc kiểm toán đi, ông ta không định về Hàn để nhìn Sulli lần cuối sao?"

- "Vậy có nghĩa là ông ta thậm chí còn không đến dự đám tang một nghệ sĩ của chính mình á?"

- "Ông ta tự gọi mình là CEO sao? Chuyện này không ổn chút nào"

- "Tôi có thể hiểu chuyện ông ta không thể về nước để tham gia kiểm toán, nhưng chuyện không có mặt ở đám tang thì thật quá sai"

- "Vậy mới thấy rõ ông ta ít quan tâm đến nghệ sĩ của mình đến thế nào"

- "Về cơ bản là chuyện này đã chứng minh rằng Lee Soo Man hay SM cũng chỉ là một công ty rác rưởi khác chỉ quan tâm đến việc lợi dụng những đứa trẻ để kiếm tiền thôi"

- "Nhưng chính ông đã nói rằng cô ấy là công chúa của ông kia mà..."

- "Hả, làm thế nào ông ta lại có thể vắng mặt trong đám tang của Sulli vậy? Thế mới thấy bản chất thật sự của ông ta... Không có ai bình thường trong cái ngành giải trí này cả"

- "Thôi nào, rõ ràng là ông ấy rất thương Sulli. Tôi chắc rằng ông ấy sẽ đến thăm Sulli khi có thời gian thôi mà. Bản thân ông ấy chắc cũng cảm thấy đau lòng lắm. Để người ta yên đi"

- "Đúng như mong đợi từ một Soo Man tham lam ㅡㅡ"

- "Wow, chuyện này thật sai trái, không phải vậy sao? Ông ta đưa một đứa trẻ 9 tuổi vào công ty nhưng lại không thể bảo vệ cô ấy cho đến những giây phút cuối cùng... Trong tình huống đó, điều tối thiểu mà ông ta có thể làm là phải có mặt ở đó và tiễn cô ấy đi. Ông ta cũng dơ bẩn như cái ngành công nghiệp giải trí này vậy, chính cô ấy đã giúp công ty của ông ta tỏa sáng cơ mà... Từ giờ trở đi tôi sẽ bỏ qua tất cả mọi thứ của SM"

- "Sau khi nghe nói rằng Lee Soo Man rất cưng Sulli từ khi cô ấy còn nhỏ, cá nhân tôi hơi ngạc nhiên khi biết rằng ông ấy không đến dự đám tang của Sulli"

- "Đây là lúc nào mà còn tâm trí nghĩ đến nhóm nhạc mới chứ"

- "Không phải đây là lúc nên tập trung cho các nghệ sĩ hiện tại sao, làm ơn đi.."

- "Trước khi nghĩ đến việc mở rộng thị trường hay là ra mắt nhóm mới gì đó, tôi hy vọng SM sẽ học cách chăm lo tốt hơn cho các nghệ sĩ hiện tại của họ"

- "Có nhiều nghệ sĩ trong SM với tình trạng khá đáng lo ngại, và ông ta lại đi tính đến chuyện ra mắt thêm một nhóm nữa à.."

- "Ra mắt nhóm mới? Trong thời điểm này á?"