Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lee Soo Man khẳng định sẽ 'sửa sai' nếu Park Jin Young thi tuyển vào SM lần nữa, Knet mỉa mai: 'JYP giờ tốt hơn SM nhiều!'

Trong khi đó, nhiều người khác lại tưởng tượng ra cảnh Park Jin Young ra mắt cùng... NCT nếu 'ông trùm' JYP thi tuyển vào SM.

Người hâm mộ Kpop hẳn đã quá quen thuộc với trường hợp một số thần tượng Kpop trước khi ra mắt tại công ty này từng đến thử giọng cho một công ty khác. Họ có thể đã bị đánh rớt, hoặc được nhận vào làm thực tập sinh trước khi chuyển sang công ty khác để theo đuổi ước mơ ra mắt. Tuy nhiên, việc người đứng đầu cả một công ty lớn lại từng thử giọng (và bị đánh rớt) ở một công ty khác có lẽ là một tình huống rất đặc biệt có một không hai.

Trước đây, khi xuất hiện trên các chương trình giải trí, người sáng lập JYP Entertainment Park Jin Young từng khiến khán giả vô cùng ngỡ ngàng khi tiết lộ rằng anh đã tham gia một buổi thử giọng của SM trong quá khứ. Khi đó, Park Jin Young đã trình bày ca khúc "Don't Leave Me" do anh tự sáng tác. Park Jin Young đã bị loại tại buổi thử giọng đó và SM chỉ liên lạc lại với anh để đề nghị... mua bài hát đó. Sau khi thẳng thừng từ chối, Park Jin Young đã tự mình phát hành "Don't Leave Me", và bài hát này đã bùng nổ thành một hit đình đám vào thời điểm đó.

Rất nhiều khán giả sau khi nghe xong câu chuyện này đều cho rằng SM đã bỏ lỡ một nhân tài lớn. Tuy nhiên mới đây, trong một lần xuất hiện hiếm hoi trên chương trình "Nobody Talks to BoA", người sáng lập SM Entertainment là Lee Soo Man tiếp tục khiến khán giả phải bất ngờ khi đưa ra phản hồi trước tin đồn "thẳng tay" loại Park Jin Young tại một buổi thử giọng của SM trong quá khứ.

Trong một phần trò chuyện giữa BoA và Lee Soo Man, chủ đề disco đã được đề cập đến. Điều này đã dẫn đến một cuộc thảo luận về Park Jin Young nơi Lee Soo Man tự hào tuyên bố rằng ông có thể trở thành một nhà sản xuất giỏi hơn người sáng lập JYP: "Tôi tự tin rằng tôi đang tiến rất gần đến vị trí một producer giỏi hơn Park Jin Young".

Lee Soo Man nói về việc loại Park Jin Young tại buổi thử giọng của SM

Và khi BoA hỏi về những điều mà Lee Soo Man cảm thấy mình không vẫn còn kém hơn so với Park Jin Young, người sáng lập SM Entertainment thú nhận rằng: "Dù sao thì cậu ấy cũng nhảy rất giỏi".

Lee Soo Man sau đó khẳng định rằng ông có điều muốn nói về câu chuyện mà Park Jin Young thường hay kể trên sóng truyền hình, liên quan đến việc bị từ chối tại buổi thử giọng của SM: "Cậu ấy lúc nào cũng xuất hiện trên TV và nói với mọi người rằng đã bị tôi loại khi thử giọng cho SM".

Lee Soo Man nói về việc loại Park Jin Young tại buổi thử giọng của SM

Theo tiết lộ vô cùng bất ngờ từ Lee Soo Man, chính Park Jin Young mới là người đã từ chối SM chứ không phải ngược lại: "Không phải là tôi không chọn cậu ấy. Chính cậu ấy là người đã lựa chọn không quay lại để thử giọng. Có ai lại chỉ đến đúng 1 buổi thử giọng và không bao giờ quay lại đâu chứ?".

Lee Soo Man nói về việc loại Park Jin Young tại buổi thử giọng của SM

Tuy nhiên, người sáng lập SM cũng nói thêm rằng nếu Park Jin Young đồng ý, Lee Soo Man sẵn sàng cho anh một cơ hội thứ 2: "Nếu cậu ấy vẫn muốn thử giọng thì tôi sẵn sàng chấp nhận thôi".

Lee Soo Man nói về việc loại Park Jin Young tại buổi thử giọng của SM

Những chia sẻ của Lee Soo Man khiến người hâm mộ của cả SM lẫn JYP cảm thấy vô cùng thích thú khi nghĩ đến mối nhân duyên giữa 2 "ông trùm" này. Tuy nhiên, khi câu chuyện được chia sẻ rộng rãi, netizen Hàn lại dành cho SM nói chung và Lee Soo Man nói riêng nhiều lời mỉa mai. Họ cho rằng JYP hiện tại là một công ty tốt hơn SM, và SM dường như đang quá lãng phí thời gian vào những kế hoạch và dự án gây tranh cãi.

- "JYP bây giờ có tương lai tươi sáng hơn SM nhiều"

- "Park Jin Young có thể mỉm cười khi nhìn lại những ký ức đó bởi vì bây giờ anh ấy đã là một ngôi sao nhưng mà... rõ ràng thì đó vẫn là thời điểm vô cùng khó khăn đối với anh ấy..."

- "SM đã đánh mất chính mình rồi. Từ việc mở rộng quy mô của NCT không ngừng nghỉ cho đến những sai sót trong ngày phát hành album của họ rồi lại cả những rắc rối với stylist, và bây giờ lại đến sự ra mắt của aespa... Lee Soo Man đang già đi à?"

- "Đến mức này thì chắc Lee Soo Man cũng sẽ cho Park Jin Young ra mắt cùng NCT luôn nhỉ?"

- "Ông ấy già rồi..."

- "Ông ấy đã đánh mất cảm giác của mình rồi"

- "Nếu SM chấp nhận Park Jin Young thì ảnh sẽ được đưa vào NCT à? Để mở rộng concept vô hạn của họ..."

- "Nhưng Lee Soo Man vẫn đeo nhẫn Super M...? Ông ấy chắc muốn vào Super M dữ lắm.. ㅠ"