Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lee Soo Hyun (Akdong Musician) vẫn giữ tình bạn thân thiết với Yeri (Red Velvet)

Cô em gái tài năng trong bộ đôi đình đám nhà YG – Akdong Musician tiết lộ điều này trong một buổi phỏng vấn gần đây.

akdong musician comeback tháng 7 2017

Akdong Musician vừa bất ngờ trở lại đường đua Kpop tháng 7 với một sản phẩm mới do chính nhóm sáng tác. Album "Summer Episode" là thông điệp ý nghĩa dành cho người hâm mộ, đặc biệt ca khúc chủ đề "Dinosaur" cũng là ca khúc EDM đầu tiên trong sự nghiệp của nhóm. Không kèn không trống không quảng bá đình đám nhưng bằng tài năng thiên bẩm mà cặp anh em này luôn chinh phục khán giả bằng những sản phẩm chất lượng nhất và mang về lượng fan không ít.

Lee Soo Hyun của Akdong Musician

Mới đây (ngày 25 tháng 7), tạp chí Allure Korea đã phát hành một bộ ảnh của thành viên Lee Soo Hyun của Akdong Musician và kèm theo đó là một bài phỏng vấn ngắn với cô gái này. Nhân dịp trả lời phỏng vấn, Lee Soo Hyun nói về những người bạn nổi tiếng, thành tích trên youtube và cả mục tiêu trong tương lai.

Lee Soo Hyun (Akdong Musician) bạn thân Yeri (Red Velvet)

Không sở hữu nhan sắc xinh đẹp như những nữ thần tượng khác nhưng bạn có biết rằng Lee Soo Hyun có cả kênh làm đẹp trên youtube hay không? Ngoài bận rộn với âm nhạc thì cô gái trẻ còn chăm chỉ tương tác trên kênh làm đẹp và nó đã thu hút hơn 500.000 người theo dõi chỉ sau khi mở vào tháng trước.

Đồng thời, Lee Soo Hyun cũng chia sẻ đôi điều về những người bạn nổi tiếng, bao gồm nữ diễn viên Kim Yoo Jung, Kim Sae Ron, Kim Bo Ra, và Yeri của nhóm Red Velvet. Họ thường đi ăn bánh gạo cay với nhau bất cứ khi nào có thời gian rảnh.

Lee Soo Hyun (Akdong Musician) mở kênh youtube làm đẹp riêng

Ngoài ra, cô gái chưa tròn 20 tuổi còn tự hào khi cho biết mình đã đạt được 2 mơ ước của mình là trở thành ca sĩ và mở kênh Youtube làm đẹp riêng. Và trong tương lai, Lee Soo Hyun muốn trở thành một DJ trên radio và thử công việc của một người pha chế thức uống.