Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lee Soo Hyun (Akdong Musician) tiếp tục "kể tội" anh trai trên sóng truyền hình

Kỷ niệm nhỏ nhưng vô cùng đáng nhớ!

Trong một tập phim "Secret Variety Training Institute" gần đây của đài MBC, Lee Soo Hyun (Akdong Musician ) đã có cuộc trò chuyện ngắn với nam ca sĩ Jeong Jinwoon của 2AM. Trong lúc trò chuyện, cô nàng vô tình tiết lộ một trò đùa vui với anh trai mình khi còn nhỏ. 

Câu chuyện bắt đầu từ lời chia sẻ của Jeong Jinwoon với Lee Soo Hyun: "Nếu tôi có em gái, tôi nghĩ tôi sẽ cố gắng bảo vệ em ấy thật nhiều. Tôi tự nghĩ là tôi sẽ hành xử như vậy".

Lee Soo Hyun phản ác ngay lập tức: "Không có chuyện giống vậy trong cuộc sống thực đâu". Cô giải thích: "Chẳng hạn như anh trai tôi này (Lee Chan Hyuk), đôi lúc nhìn vào cứ tưởng anh ấy đang quan tâm, chăm sóc tôi nhưng thực tế lại rất thờ ơ. Anh ấy còn chẳng thèm quan tâm khi tôi khoe bức ảnh chàng trai mình thích".

Sau đó, Lee Soo Hyun đã khiến Jeong Jinwoon ngạc nhiên khi tiếp tục chia sẻ: "Các anh chị em thường gây chiến với nhau đủ trò giống như những đứa con trai vậy".

Cô hồi tưởng lại câu chuyện lúc nhỏ của mình. Trong một lần, khi hai anh em còn bé cô giả vờ khó thở khi Lee Chan Hyuk đánh vào bụng mình. Sau lần đó, Lee Chan Hyuk đã tự rút ra bài học và không bao giờ dám đánh em gái thêm một lần nào nữa.

Đó là một kỷ niệm rất đáng nhớ trong quá khứ. Quay lại với hiện tại, Akdong Musician vừa quay lại vào ngày 20 tháng 7 với single mới "SUMMER EPISODE".