Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lee Seunghoon (WINNER): "Nam Taehyun vẫn luôn xuất hiện trong giấc mơ của tôi"

Các chàng trai WINNER đã chia sẻ thật lòng về Nam Taehyun, thành viên cũ của nhóm.

Trong cuộc phỏng vấn vào ngày 4 tháng 4 vừa qua, WINNER trải lòng về nhiều chuyện khác nhau liên quan tới việc Nam Taehyun rời nhóm.

Đội hình 5 thành viên từng một thời khiến fan hâm mộ điên đảo

Năm 2016, WINNER thông báo rằng họ sẽ dừng hoạt động một thời gian vì vấn đề sức khỏe của Nam Taehyun. Sau đó anh đã rời YG Entertainment vào tháng 11 để tập trung điều trị bệnh.

Kang Seungyoon bày tỏ: "Tôi luôn cảm thấy trống vắng. Chúng tôi sống cùng nhau ở một kí túc xá, và khi cậu ấy rời đi, tôi thấy quá trống trải trong khoảng thời gian đóChúng tôi phải đấu tranh khá nhiều. Ngay cả khi thu âm, vì Nam Taehyun là main vocal, nên vị trí đó bị trống. May mắn thay, Jinwoo hyung đã hoàn thành rất xuất sắc".

Seunghoon thì nói: " Tôi vẫn mơ thấy cậu ấy". Anh ấy nói tiếp: "Trong giấc mơ, WINNER vẫn còn đủ năm người. Tôi cho rằng ý thức của tôi vẫn nghĩ chúng tôi đủ cả năm. Nhưng không thể làm gì được nữa."

Dù không còn bước chung đường nhưng ở họ lại gặp nhau bằng tính yêu âm nhạc

Dù không còn bước chung đường nhưng họ vẫn gặp nhau vì có chung tình yêu âm nhạc

Seungyoon nói: "Chúng tôi đã là trainee cùng nhau trong một khoảng thời gian rất dài. Trên tất cả, chúng tôi trở thành WINNER là nhờ các fan, người đã ủng hộ năm người để chúng tôi có sự kiện đó trong đời. Nó vẫn luôn nằm trong trái tim của tất cả thành viên, là một phần trống. Tôi nghĩ đó là lý do tất cả chúng tôi đều nhớ anh ấy."

Mới đây, WINNER đã trở lại sàn đấu với 2 MV cực chất, "Fool""Really Really" đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía người hâm mộ.

Winner hy vọng fan vẫn tiếp tục ủng hộ nhóm

WINNER hy vọng fan vẫn tiếp tục ủng hộ nhóm

Thưởng thức 2 MV mới nhất của WINNER