Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lee Seung Hoon (WINNER) tiết lộ bí mật phía sau biệt danh "phó giám đốc" YG Entertainment của mình

Hai thành viên của WINNER là Lee Seung Hoon và Kim Jin Woo gần đây đã xuất hiện trong chương trình radio "MBC FM4U" trên đài FM của MBC với chủ đề "Jung Yoo Mi"s FM Date". Đây là chương trình radio phát sóng vào thứ ba, ngày 9 tháng 5 vừa qua.

Trong chương trình của đài phát thanh, MC Jung Yoo Mi cho biết có người đã thấy Lee Seung Hoon  trên đảo Jeju trong thời gian gần đây. Nhưng thành viên của WINNER lại trả lời rằng anh  không đến đảo Jeju để nghỉ hè.

Theo Soompi thì Lee Seung Hoon đã  giải thích rằng anh không có mặt trong kỳ nghỉ cùng mọi người mà thực tế là, Seung Hoon ở tại đảo cùng chủ tịch của công ty để bàn việc kinh doanh .

MC của đài phát thanh cũng đã hỏi Seung Hoon về tin đồn anh có một tấm danh thiếp trên danh nghĩa là "phó giám đốc" của YG Entertainment. Nhưng thành viên WINNER cũng  giải thích đơn giản rằng đó chỉ là một biệt danh mà Kang Seung Yoon đã đặt cho mình.

"Thật ra, đó chỉ do Kang Seung Yoon  phóng đại lời nói học theo các diễn viên hài trong công ty của chúng tôi", thành viên WINNER nói. Seung Hoon cũng cho biết Seung Yoon thường sẽ phóng đại mọi chuyện mà anh ấy biết. Còn về chức vụ "phó giám đốc", cái danh thiếp là có thật nhưng đó chỉ là một trò đùa. Thành viên của WINNER nói: "Tôi chỉ làm thẻ kinh doanh cho vui thôi chứ tôi thực sự không giữ vị trí đó".

Theo các tin tức khác, các chàng trai của WINNER đã được chủ tịch YG Entertainment, Yang Hyun Suk đãi một bữa bít tết thịnh soạn. Đây là giải thưởng mà nhóm được tặng từ bố Yang sau khi giành chiến thắng thứ 5 trên "Inkigayo".

Từ những tin tức trước đây của KpopStarz , Yang Hyun Suk cũng đã tặng cho WINNER vài chai rượu vang . Và đặc biệt là tuổi của các loại rượu vang này cùng năm sinh của các thành viên trong nhóm.