Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lee Kaeun rời khỏi Pledis Entertainment, để lại tương lai mờ mịt cho một trainee nữ tại công ty

Hầu hết các nghệ sĩ nữ của Pledis đều đã ra đi.

Sáng 4 tháng 7, Pledis Entertainment đã đưa ra thông cáo báo chí chính thức, xác nhận thành viên After School kiêm cựu trainee "Produce 48" Lee Kaeun sẽ rời khỏi công ty.

Lee Kaeun

Theo tuyên bố của Pledis, hợp đồng giữa họ và Lee Kaeun sẽ kết thúc vào ngày 6 tháng 7. Hai bên đã thỏa thuận về việc tái ký hợp đồng nhưng không tìm được tiếng nói chung, cuối cùng Kaeun quyết định rời đi khi hợp đồng hết hiệu lực. Vào ngày 5 tháng 7, Kaeun sẽ phát hành single "I'll Remember" để tri ân những fan đã ủng hộ cô trong suốt 7 năm sự nghiệp.

Về phía Kaeun, nữ thần tượng cũng đăng một bức thư tay trên trang cá nhân, cho biết cô vô cùng xin lỗi vì đã mang đến tin tức đáng buồn, cũng như tiếc nuối vì không còn cơ hội gặp gỡ người hâm mộ trên sân khấu. Kaeun cảm ơn fan, cảm ơn các thành viên After School, cảm ơn chủ tịch Han Sung Soo và staff Pledis đã giúp cô có thể ra mắt và trưởng thành với vai trò idol. Kể từ bây giờ, nữ thần tượng sẽ gặp gỡ mọi người với tư cách Lee Kaeun, thay vì After School Lee Kaeun, mong được mọi người ủng hộ.

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

진심으로 감사드리고 사랑합니다.

Bài viết do 갸니 (@by.gaeun) chia sẻ vào

Sau sự ra đi của Kaeun, cư dân mạng đang đặt dấu hỏi chấm về tương lai thực tập sinh Heo Yunjin, người được kỳ vọng sẽ quảng bá cùng đàn chị với tư cách duo "Kirin" (hươu cao cổ). Yunjin là thực tập sinh có giọng hát tốt, khả năng nhảy ổn định, lại có visual bắt mắt song trước vết xe đổ mang tên After School, Hello Venus, PRISTIN, Lee Kaeun... thật khó lòng để cô nàng có một tương lai tích cực tại Pledis Entertainment.

Lee Kaeun

Trong lúc chờ đợi tin tức tiếp theo về Kaeun, cùng dõi theo động thái mà Pledis dành cho Yunjin.

Xem thêm sự kiện: Hồ sơ Thực tập sinh KPOP