Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lee Jong Hyun (CNBlue) là nghệ sĩ tiếp theo được SBS xác nhận có liên quan đến vụ camera ẩn của Jung Joon Young

Như vậy, đến thời điểm này, đã có tổng cộng 5 nghệ sĩ nam bị vạch trần danh tính trong vụ bê bối khiến dư luận không ngừng căm phẫn trong những ngày qua.

Tiếp nối những diễn biến trước đó, bản tin "8 O'Clock News" phát sóng trên SBS vào ngày 14 tháng 3 đã công bố danh tính người nổi tiếng tiếp theo có liên quan đến scandal chia sẻ cảnh quay camera ẩn cùng với Jung Joon Young. SBS mới đây đã tiết lộ đoạn tin nhắn giữa Lee Jong Hyun và Jung Joon Young, qua đó khẳng định thành viên CNBlue cũng có dính líu trực tiếp đến bê bối này.

SBS xác nhận Jonghyun CNBlue dính líu đến bê bối camera ẩn

SBS cho biết Lee Jong Hyun đã nhận được nhiều video nhạy cảm của phụ nữ trong phòng chat 1:1 với Jung Joon Young. Hai nam nghệ sĩ này cũng thường xuyên bình phẩm khiếm nhã về phụ nữ như thể họ chỉ là những món hàng. Cả hai thản nhiên thảo luận chuyện quan hệ tình dục với những cô gái khác nhau, thậm chí còn yêu cầu giới thiệu những cô gái mới. 

Nội dung đoạn chat giữa Lee Jong Hyun và Jung Joon Young:

SBS xác nhận Jonghyun CNBlue dính líu đến bê bối camera ẩn

Lee Jong Hyun: Hôm qua tao vừa làm tình với mấy em rồi đấy.

Jung Joon Young: Tuyệt. Lần sau giới thiệu cho tao với.

SBS xác nhận Jonghyun CNBlue dính líu đến bê bối camera ẩn

Lee Jong Hyun: Gửi cho tao một em coi, nhanh lên. Đứa nào ngon ngon như X ấy.

Jung Joon Young: Thích kiểu nào?

Lee Jong Hyun: Anh đây thích đứa nào chưa bị chú mày "xơi" ấy. Nhưng nếu không có thì bất kỳ con đ* xinh đẹp nào cũng được.

SBS xác nhận Jonghyun CNBlue dính líu đến bê bối camera ẩn

Lee Jong Hyun: Không có con đ* nào trẻ, đẹp và biết nghe lời sao? Đứa nào chịu chơi ấy ㅋㅋㅋ

Thông tin mới nhất từ SBS cũng bao gồm một bản cập nhật về các tin nhắn được gửi bởi Choi Jong Hoon, người vừa tuyên bố giải nghệ và rời khỏi F.T.Island vào chiều nay sau khi truyền thông xác nhận anh đã tham gia vào các group chat chia sẻ video và hình ảnh camera ẩn. SBS tiết lộ Choi Jong Hoon đã gửi một bức ảnh chụp một người phụ nữ đang ngủ và gửi vào trong group chat. Một thành viên khác trong group là Heo đã trả lời: "Ai vậy? Body ngon đấy". Choi Jong Hoon trả lời: "Con nhỏ OOO ở đó ngày hôm qua đấy".

SBS xác nhận Jonghyun CNBlue dính líu đến bê bối camera ẩn

Ngoài ra, bản tin "8 O'Clock News" còn điểm lại những phát biểu "trở mặt" của FNC khi chỉ trong vòng 4 ngày gần đây nhất, họ đã liên tục thay đổi phát ngôn và đưa ra những thông báo "tự vả".

SBS xác nhận Jonghyun CNBlue dính líu đến bê bối camera ẩn

SBS xác nhận Jonghyun CNBlue dính líu đến bê bối camera ẩn

SBS liệt kê theo trình tự thời gian:

Ngày 11 tháng 3: SBS lần đầu đưa tin về "bê bối của Jung Joon Young". Những tin đồn về các nghệ sĩ có liên quan nhanh chóng được lan truyền, trong đó có 2 nghệ sĩ của FNC là Choi Jong Hoon và Lee Jong Hyun.

Ngày 12 tháng 3: Sau gần 2 ngày lảng tránh truyền thông, FNC tuyên bố rằng Choi Jong Hoon và Lee Jong Hyun chỉ là bạn bè bình thường, và cả hai đều không có liên quan gì đến vụ bê bối này. Thậm chí, công ty này còn đe dọa sẽ khởi kiện tất cả những ai tung tin đồn thất thiệt về nghệ sĩ của họ.

Phóng viên SBS từng liên lạc với FNC vào ngày hôm đó và hỏi rằng có thật Choi Jong Hoon và Lee Jong Hyun chỉ đơn giản là giữ liên lạc với Jung Joon Young hay không, và có thật là họ không liên quan gì đến vụ môi giới mại dâm hay chia sẻ cảnh quay camera ẩn dù với bất kỳ hình thức nào hay không. Đáp lại, một đại diện của FNC chỉ đơn giản nói rằng: "Chúng tôi sẽ xác nhận lại chuyện đó với nghệ sĩ của mình".

Ngày 13 tháng 3:

- Cảnh sát công bố việc Choi Jong Hoon có hành vi hối lộ để che giấu sự cố say rượu lái xe hồi 3 năm trước.

- FNC lên tiếng: "Đúng là cậu ấy đã bị bắt khi lái xe trong tình trạng say xỉn, nhưng cậu ấy không hề hối lộ để được cảnh sát bao che".

- Thông qua một đoạn tin nhắn trong group chat cùng với Seungri và Jung Joon Young, SBS xác nhận Choi Jong Hoon là nghệ sĩ tiếp theo dính líu đến vụ bê bối camera ẩn. Đồng thời, nhà đài cũng công bố thêm chi tiết về việc Choi Jong Hoon và các thành viên group chat đã dùng tiền để khiến cảnh sát phải im lặng về sự cố say rượu lái xe nói trên.

Ngày 14 tháng 3: Choi Jong Hoon tuyên bố giải nghệ, rời khỏi F.T.Island và sẽ tiếp tục bị điều tra trong thời gian tới.

SBS xác nhận Jonghyun CNBlue dính líu đến bê bối camera ẩn

Như vậy, đến thời điểm này, đã có tổng cộng 5 nghệ sĩ nam bị phát hiện có dính líu đến bê bối camera ẩn gây xôn xao dư luận này. Cả 4 người trước đó đều có kết cục gần như tương tự nhau trong ngành giải trí: Seungri giải nghệ và chấm dứt hợp đồng với YG, Jung Joon Young giải nghệ và chấm dứt hợp đồng với MAKEUS, Yong Junhyung rời Highlight, Choi Jong Hoon giải nghệ và rời F.T.Island. Hiện tại, khán giả đang nóng lòng chờ xem Lee Jong Hyun và FNC sẽ đưa ra phản hồi thế nào khi mà trước đó họ đã mạnh miệng bác bỏ mọi cáo buộc từ truyền thông.