Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lee Jin Hyuk rộng đường hoạt động solo, vừa được mời tham gia talkshow hot nhất nhì Hàn Quốc vừa có fanmeeting riêng

Không giành được cơ hội debut với X1 đâu có nghĩa là sự nghiệp của nam thần tượng sẽ đi đến hồi kết?

Sáng 26 tháng 7, "Radio Star" và công ty giải trí TOP Media xác nhận rằng Jin Hyuk sẽ tham gia talkshow nổi tiếng. Cụ thể, nam thần tượng sẽ ghi hình cho tập phim vào ngày 31 tháng 7. Đến đầu tháng 8, tập phim này sẽ lên sóng.

Đáng chú ý, Lee Jin Hyuk là thành viên đầu tiên trong top 20 "Produce X 101" trở thành khách mời trên các chương trình truyền hình sau khi show sống còn kết thúc, thậm chí trước cả nhóm chiến thắng X1.

Jinhyuk

Jin Hyuk debut với UP10TION (dưới nghệ danh Wei) vào năm 2015. Tên tuổi của anh chàng phổ biến rộng khắp kể từ khi tranh tài tại "Produce X 101". Đáng tiếc, Jin Hyuk đã không lọt vào đội hình chiến thắng, điều này làm dấy lên nhiều tranh cãi liên quan đến kết quả, bao gồm cả việc BTC gian lận phiếu bầu.

Nghĩ về mặt tích cực, Jin Hyuk đã nhận được đủ sự quan tâm để có thể quảng bá solo. Bắt đầu từ việc lập tài khoản Instagram cá nhân, sau đó là đi show và tổ chức fanmeeting riêng (vào 10/8).

Cùng chờ đợi xem con đường sắp tới của chàng thần tượng sẽ rực rỡ đến nhường nào sau khi nhận được tấm vé "cơ hội" từ các nhà sản xuất quốc dân nhé!