Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lee Jin Hyuk đi trên con đường trở thành 'Ha Sung Woon thứ hai'?

Chia sẻ mới nhất của nam thần tượng cho thấy có lẽ solo mới là hướng đi bền vững trong tương lai.

Hôm 4/11, Lee Jin Hyuk debut solo với mini album "S.O.L". Đây là sản phẩm đầu tay kể từ khi nam thần tượng tạo dựng được fandom vững chắc kể từ khi thi show sống còn "Produce X 101”.

Jinhyuk

“Em sẽ làm việc chăm chỉ với tinh thần của một tân binh", Jin Hyuk nói trong buổi họp báo ra mắt, "Em tập trung chuẩn bị cho album mỗi khi em có thời gian, em nỗ lực báo đáp lại kỳ vọng mà người hâm mộ đã trao cho em". 

Thành viên UP10TION tâm sự thêm: "Thật tình 4 tháng trước, em chưa bao giờ tưởng tược được hôm nay mình lại được đứng ở đây. Em chẳng dám mong mình nhận nhiều yêu thương đến thế. Đây rõ ràng là giấc mơ thành sự thật. Nó thôi thúc em phải làm việc cật lực hơn nữa... Đời em hoàn toàn thay đổi nhờ 'Produce X 101'. Ngay từ việc bây giờ em có thể tự chuẩn bị cho album theo những gì em muốn và tham gia các show tạp kỹ. Hồi trước em có thể đi xe buýt, đi tàu điện ngầm thoải mái. Nhưng giờ thì sẽ có người chụp hình em và nói là họ đã thấy em khi đi tàu, xe... Cảm giác mới siêu thực làm sao".

Nói về nhóm nhạc của mình, Jin Hyuk cho hay: "Từ 'Produce X 101', UP10TION đã xếp đội hình 8 người nên thật khó để em tham gia đợt quảng bá với nhóm. Các thành viên và em đều đang làm tốt. Kim Woo Seok và em cũng làm tốt dù ở những nơi khác nhau. Gần đây, em có đến concert của UP10TION, em thấy xúc động khi nhìn họ trình diễn. Mong mọi người hiểu rằng dù chia xa nhưng chúng em cùng chia sẻ cảm giác này".

 

 

Cuối cùng, Lee Jin Hyuk kết luận: "Em hạnh phúc lắm. Nhìn lại quá khứ, em nhìn thấy sự trống rỗng nhưng nhờ nó em mới có ngày hôm nay, tất cả là vì sự chăm chỉ em đã bỏ ra. Cũng có nhiều ngày khó khăn và nhiều niềm nuối tiếc, nhưng giờ chúng đã phôi phai. Em hy vọng mọi người sẽ dõi theo em trên con đường trở thành nghệ sĩ solo Lee Jin Hyuk".

Jinhyuk

Trên thực tế, đường hướng của Lee Jin Hyuk rất giống với sự lựa chọn của Ha Sung Woon, tức là tập trung vào các hoạt động solo, thay vì nhóm. Trong khi đó, VICTON lại giống NU'EST, khi Byungchan về nhóm để gầy dựng lại sự nghiệp cùng các thành viên, tương tự JR, Baekhyun và Ren đã làm.