Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lee Jin Hyuk bất ngờ bị chỉ trích dữ dội vì bắt chước cử chỉ, biểu cảm và lời nói của em út X1 trong fanmeeting

Không chỉ riêng fan của Nam Do Hyun mà rất nhiều cư dân mạng Hàn Quốc cũng cảm thấy thất vọng vì hành động lần này của Lee Jin Hyuk.

Vào ngày 15 tháng 9 vừa qua, Lee Jin Hyuk (UP10TION) - người đã nhận được rất nhiều tình cảm từ các fan trên toàn thế giới thông qua chương trình thực tế sống còn "Produce X 101", đã tổ chức fanmeeting tại Thái Lan với tên gọi "T.Y.F.L in Thailand". Tuy nhiên, sự kiện gặp gỡ người hâm mộ của Lee Jin Hyuk đã biến thành một vụ tranh cãi lớn sau khi thành viên UP10TION bị cáo buộc chế nhạo Nam Do Hyun (X1).

Lee Jin Hyuk bị chỉ trích vì bắt chước Nam Do Hyun

Trong sự kiện này, có một phân đoạn mà Lee Jin Hyuk phải chơi một trò chơi đoán danh tính của một số người thông qua hình ảnh đôi mắt của họ. Một trong những bức ảnh được hiển thị trong trò chơi này thuộc về Nam Do Hyun, thí sinh đã xuất hiện trên "Produce X 101" cùng với Lee Jin Hyuk và hiện đang là em út của nhóm nhạc X1. Khi toàn bộ khuôn mặt của Nam Do Hyun được tiết lộ, Lee Jin Hyuk đã bắt chước cách nói chuyện, biểu cảm và cử chỉ của Nam Do Hyun nhưng có vẻ như đã làm quá lên một chút để tăng phần hài hước.

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ của Nam Do Hyun lại cảm thấy khó chịu với hành động bắt chước của Lee Jin Hyuk. Họ cho rằng cách Lee Jin Hyuk phóng đại mọi thứ khiến Nam Do Hyun trông như một kẻ ngốc nghếch, thậm chí còn cáo buộc thành viên UP10TION mang em út X1 ra làm trò cười trước mặt đông đảo người hâm mộ. Cũng từ đó, rất nhiều người đã lên tiếng yêu cầu Lee Jin Hyuk xin lỗi thông qua các diễn đàn trực tuyến và mạng xã hội khác nhau.

Lee Jin Hyuk bị chỉ trích vì bắt chước Nam Do Hyun

Không chỉ có riêng fan của Nam Do Hyun, khi vụ việc này bắt đầu được truyền thông Hàn Quốc đưa tin, đông đảo cư dân mạng xứ kim chi cũng thể hiện sự thất vọng đối với hành động của Lee Jin Hyuk. Nhiều người cho rằng dù Lee Jin Hyuk có thân thiết với Nam Do Hyun đến mức nào thì việc bắt chước những hành động của một cậu bé 15-16 tuổi chỉ để chọc cười khán giả cũng là một hành động không đúng và không nên làm bằng bất kỳ hình thức nào.

- "Do Hyunie mới chỉ là học sinh cấp 2 thôi. Dù có thân thiết đến mức nào thì cũng xin đừng vượt quá giới hạn như thế chứ"

- "Lần này thật sự thất vọng với Lee Jin Hyuk.. Hơn bất kỳ ai khác, cậu được yêu mến vì tính cách tử tế, khiêm nhường và cẩn thận cơ mà.. Ngay cả trong mơ cũng chưa bao giờ nghĩ rằng cậu ấy lại cư xử thiếu thận trọng như vậy cả.. Bất kể cậu ấy có thân với Do Hyun ra sao thì xem xong cái video đó tôi vẫn cảm thấy khó chịu.."

- "Không chỉ đơn giản là nhái giọng một đứa em nhỏ hơn mình rất nhiều tuổi, cậu ta còn châm biếm và biến thằng bé thành một kẻ ngốc nghếch trước mặt biết bao nhiêu người.. Thật sự quá thiếu thận trọng rồi.. Mong là Do Hyun sẽ không biết đến sự tồn tại của cái video đó"

- "Do Hyun à ㅠㅠㅠ Đừng tổn thương nhé"

- "Nam Do Hyun thật đáng thương.. Thằng bé chẳng làm gì cả mà cũng bị mang ra làm trò cười.."

- "Dù có suy nghĩ thiển cận đến cách mấy thì... nhất thiết phải làm như vậy với một đứa nhỏ chỉ mới học cấp 2 sao ㅋㅋ"

- "Đọc bình luận bênh Lee Jin Hyuk mà cạn lời.. Những ai bênh cậu ta cứ thử đặt mình vào vị trí của fan Nam Do Hyun mà xem, các người có thể bình tĩnh nổi nếu Lee Jin Hyuk là người bị chế nhạo không ㅋ"

Lee Jin Hyuk bị chỉ trích vì bắt chước Nam Do Hyun

Khi tranh cãi ngày càng gia tăng, Lee Jin Hyuk đã xuất hiện trong một buổi phát sóng trực tiếp trên Instagram và trực tiếp đề cập đến những chuyện đã xảy ra. Có vẻ như Lee Jin Hyuk đã đọc được phản ứng của người hâm mộ, và anh đã lên tiếng xin lỗi vì hành động của mình: "Mình xin lỗi. Mình cũng đã liên lạc riêng với Nam Do Hyun để trực tiếp xin lỗi em ấy. Mình đang nhận được rất nhiều tình yêu và sự quan tâm của các bạn, và mình sẽ suy nghĩ sâu sắc hơn trong mỗi hành động của bản thân. Mình thành thật xin lỗi".

Sau đó, Lee Jin Hyuk tiếp tục nói thêm: "Xin hãy tiếp tục yêu mến mình, và hãy tiếp tục yêu mến cả Nam Do Hyun nữa nhé. Mình chân thành xin lỗi vì lỗi lầm của bản thân. Mình xin lỗi vì đã khiến người hâm mộ cảm thấy khó chịu".

Ngoài ra, trong buổi fanmeeting của Lee Jin Hyuk, một cựu thí sinh "Produce X 101" khác là Peak cũng đã xuất hiện với tư cách khách mời. Và sau khi nhìn thấy những phản ứng dữ dội trên các trang mạng xã hội, bản thân Peak cũng đã lên tiếng xin lỗi cả Nam Do Hyun, người hâm mộ của em út X1 và cả Lee Jin Hyuk trong một buổi phát sóng trực tiếp trên Instagram.

Hiện tại, video ghi lại cảnh Lee Jin Hyuk bắt chước Nam Do Hyun đã bị xóa khỏi Twitter, nhưng nhiều gif cắt ra từ tình huống đó vẫn đang liên tục được lan truyền rộng rãi.

Bạn nghĩ gì về tình huống gây tranh cãi này?