Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lee Jae Jin (Sechskies) - "ông chú" hài hước của Yellowkies

Dù đã sắp 40 tuổi nhưng Lee Jae Jin vẫn cho thấy sự hài hước của mình không hề bị mất đi theo năm tháng.

Sau 16 năm, Sechskies đã chính thức tái hợp và hoạt động dưới sự quản lý của công ty giải trí YG, đây cũng là công ty của em rể Lee Jae Jin - Yang Hyun Suk. Dù đã rời showbiz rất lâu nhưng Lee Jae Jin vẫn giữ được sự hài hước như xưa, mỗi khi nói chuyện, ông chú của Yellowkies đều khiến mọi người xung quanh bật cười bó tay.

Trong chương trình "Infinity Challenge" (thử thách cực đại), Lee Jae Jin đã khiến mọi người xung quanh không khỏi bị sock bởi những lời nói kỳ quặc khó hiểu. Thậm chí, Lee Jae Jin còn khiến MC Yoo Jae Suk, người vốn vô cùng hoạt ngôn cũng phải lặng im không thốt nên lời. Biểu cảm không thể tin nổi của MC Châu Chấu và HaHa khi bị Lee Jae Jin trêu đùa khiến khán giả bật cười không ngừng. 

Khi Yoo Jae Suk và HaHa bước vào, ngay lập tức Jae Jin đã giành lời nhận xét rất thật về bộ quần áo mà hai người mặc không giống với quần áo họ đã mặc vào 20 năm trước. Ông chú luôn muốn mọi thứ phải thật chính xác khiến Yoo Jae Suk phải nói rằng, "Jae Jin à, không phải cậu quá khắt khe sao?", màn đối đáp giữa hai người khiến các thành viên bật cười thông cảm cho MC vì họ đã quá quen thuộc tính cách của Jae Jin.

Khi được hỏi về khẩu vị có còn đặc biệt như trước đây hay không, ông chú này cũng khiến mọi người bật cười khi chia sẻ rằng, bây giờ mình ăn không còn thấy ngon miệng nữa. Yoo Jae Suk và HaHa phải nhận xét rằng Lee Jae Jin quả là người hài hước theo một cách rất đặc biệt.

 Yoo Jae Suk và HaHa nhận xét Lee Jae Jin là người có sự hài hước rất đặc biệt.

Khi được đề nghị vẽ tranh chân dung của Yoo Jae Suk, Lee Jae Jin đã khiến mọi người kinh ngạc vì tài năng hội họa của mình. Tuy nhiên, khi HaHa đề nghị Yoo Jae Suk hãy giữ bức tranh làm kỷ niệm đã bị Lee Jae Jin phản đối. Bởi người vẽ là mình nên mình giữ lại, ông chú chỉ cho mọi người xem qua mà thôi, ai thích thì phải tự vẽ lấy. Lý luận của Lee Jae Jin một lần nữa làm cho HaHa và MC Châu Chấu bật cười.

Lý luận ai vẽ là của người ấy khiến Yoo Jae Suk hoang mang.

Không chỉ gây hài hước tại chương trình "Thử thách cực đại", Lee Jae Jin còn khiến khán giả bật cười khi tham gia "Running Man". Trong phần thi "Xà đơn cùng tiểu thư", Lee Jae Jin phải bế Ji Hyo qua xà đơn nhưng anh chàng đã đưa ra đề nghị hài hước là thay vì mình phải bế Ji Hyo thì nên đổi lại để Ji Hyo bế mình. Ngay lập tức, phản ứng của mọi người xung quanh trở nên kinh ngạc vì lời nói của Lee Jae Jin. 

Lee Jae Jin khiến Ji Hyo bó tay khi đề nghị đổi vị trí của hai người.

Trong phần thi vẽ tranh mô tả, Lee Jae Jin tiếp tục gây cười khi vẽ nghề nghiệp người mẫu trông như người ngoài hành tinh.

 

Nhờ khả năng hội họa, Lee Jae Jin đã tạo nên một tác phẩm kinh điển hài hước.

Trong chương trình "Weekly Idol", Lee Jae Jin đã khiến trường quay bùng nổ những trận cười khi đọc nhầm tên nhóm nhạc nữ EXID.

Lee Jae Jin không nhớ rõ tên của EXID...

...nên lập tức bị trưởng nhóm trách móc.

Không chỉ có vậy, nam thần tượng còn khiến MC ngạc nhiên vì khả năng bắt chước tiếng kêu của loài Dực Long, dù đã biết trước nhưng mọi người vẫn không khỏi bật cười.

Lee Jae Jin thể hiện khả năng bắt chước tiếng kêu của động vật.