Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lee Hyori tiết lộ sẽ sớm tạm dừng tài khoản Instagram của mình

Thông báo này của Lee Hyori khiến dân tình ngỡ ngàng. Chuyện gì đang xảy ra?

Vào ngày 2 tháng 9, ca sĩ Lee Hyori đã có một thông báo bất ngờ thông qua Instagram của mình. "Xin chào tất cả mọi người. Tôi chỉ muốn thông báo với các bạn rằng trong vòng 3 ngày tới, tôi sẽ ngừng sử dụng Instagram. Không nhất thiết là do vấn đề gần đây (mặc dù điều đó đã ảnh hưởng phần nào đến quyết định này), nhưng đây là một nền tảng mà tôi muốn giao tiếp với người hâm mộ vì tôi không quảng bá thường xuyên và người hâm mộ của tôi đang bị thiếu cập nhật."

Lee Hyori

"Tuy nhiên, nền tảng này khó hơn tôi nghĩ và nó khiến tôi lo lắng. Tôi sẽ xem xét một cách khác để giao tiếp với người hâm mộ của mình. Tôi muốn cảm ơn các bạn đã đến gặp tôi mặc dù tôi không xứng đáng, cũng như tình yêu và sự ủng hộ của các bạn trong suốt thời gian qua. Tất nhiên, cũng cảm ơn những lời chỉ trích của các bạn. Tôi hy vọng mỗi người trong số các bạn sẽ bảo vệ vị trí của mình trên thế giới này bất chấp những khó khăn gần đây. Tôi yêu các bạn."  

Lee Hyori lần đầu tiên thành lập tài khoản Instagram của mình vào năm 2016 như một phương tiện để cập nhật cho người hâm mộ về cuộc sống hàng ngày của mình. Thời gian gần đây, cô đã gây ra tranh cãi khi phát trực tiếp trên Instagram tại một quán karaoke với YoonA trong thời điểm chính phủ đang khuyến khích ở nhà tránh dịch Covid-19.

Từ Khóa:

Lee Hyori