Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lee Hyori gửi lời xin lỗi Fin.K.L vì đã quá tham lam, hiếu thắng khi còn hoạt động với nhóm

'Nữ hoàng gợi cảm' thừa nhận mình muốn nhận được sự chú ý nhất trong nhóm bằng cách giành lấy vị trí nổi bật và những bộ trang phục đẹp nhất.

Vừa qua, tập thứ 2 của show "Camping Club" đã lên sóng, đây đồng thời cũng là buổi dã ngoại thứ 2 của các thành viên girlgroup huyền thoại Fin.K.L trong đợt kỷ niệm 21 năm ra mắt. Trong tập này, 2 thành viên của nhóm là Lee Hyori và Lee Jin đã có một chuyến đi vui vẻ bằng cano vào buổi sáng sớm và trò chuyện cùng nhau để vượt qua quãng thời gian dài xa cách giữa họ. 

Khi chụp ảnh trên thuyền, "nữ hoàng gợi cảm" bất ngờ thú nhận về những điều chưa tốt của bản thân khi nhóm còn quảng bá. Lee Hyori nói:

"Trong suốt thời gian ở Fin.KL, chị nghĩ rằng bản thân mình luôn tham lam vị trí ưu tiên. Chị khao khát mặc những bộ quần áo đẹp nhất và đứng ở giữa đội hình". 

Sau khi nghe lời bộc bạch từ Hyori, Lee Jin vui vẻ kể lại: "Còn Sung Yuri và em là hai người đứng phía sau và than phiền". 

Bà xã Lee Sang Soon tiếp tục nói lời xin lỗi và cổ vũ cho các thành viên: "Bây giờ khi nghĩ lại chuyện đó, chị thật có lỗi. Dù sao đi nữa, cả hai em vẫn vô cùng xinh đẹp kể cả khi không mặc outfit lung linh nhất". Thần tượng kỳ cựu tiếp tục đề cập đến concert của nhóm: "Nếu chúng ta được làm lại, chị nghĩ rằng mình có thể thực hiện điều đó khi thú nhận nhiều hơn nữa. Có lẽ concert sẽ là khoảng thời gian quý giá đối với cha mẹ và các fan của chúng ta". 

Dường như sau quãng thời gian dài xa cách để tự thân lăn lộn trong showbiz, những cô gái trẻ đã trưởng thành hơn, bớt hiếu thắng và biết cảm thông cho nhau hơn. Trước đó, Sung Yuri, Lee Hyori và Joo Hyun đã xuất hiện tại buổi concert của Ock Joo Hyun khiến các fan thổn thức.