Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lee Hyori giải thích lý do hạn chế tối đa quảng cáo hàng hóa trong chương trình truyền hình thực tế của mình

Bí mật phía sau việc 'Hyori's Homestay' có rating rất cao nhưng khán giả lại chẳng bị làm phiền bởi những quảng cáo lộ liễu.

Nếu hỏi khán giả Hàn Quốc, chương trình truyền hình nào nhất định phải xem dịp đầu xuân năm 2018, chắc chắn sẽ có rất nhiều người gợi ý về "HyoRi’s Home Stay" - "Bom tấn" TV Show của đài JTBC với rating lên tới 8,0% cho tập đầu tiên.

Lee Hyori

Nội dung chương trình mới lạ, phù hợp cho mọi lứa tuổi khán giả, lại sở hữu dàn host hấp dẫn, không khó hiểu khi "HyoRi’s Home Stay" được đón nhận cuồng nhiệt và rất nhiều nhãn hàng "gõ cửa" mong được hợp tác quảng bá sản phẩm trong chương trình.

Trên thực tế, một nhà sản xuất máy làm bánh Waffle đã bán hết toàn bộ sản phẩm chỉ trong vài ngày sau khi Lee Hyori YoonA dùng mẫu máy đó để làm bữa ăn sáng. Theo tiết lộ của tổ sản xuất, cho đến nay, chỉ có 4 sản phẩm được quảng cáo gián tiếp trong "HyoRi’s Home Stay", đó là một chiếc xe hơi, máy hút bụi, nước giải khát và nệm.

Lee Hyori

Dù có rất nhiều thương hiệu mong có thể hợp tác, dùng sức hút của chương trình để quảng cáo mặt hàng của họ, tuy nhiên, Lee Hyori và tổ sản xuất đều đưa ra lời từ chối. Giọng ca "U Go Girl" cho biết, mục đích chính của cô khi làm show này không phải để bán quảng cáo hay kiếm tiền, cô chỉ muốn tự phản ánh cho khán giả biết một cuộc sống thường nhật của Lee Hyori là như thế nào. Nếu các sản phẩm liên tục xuất hiện rồi trở thành tâm điểm quan tâm của khán giả, nó sẽ hủy hoại tính toàn vẹn của chương trình.

Nhờ lời giải thích của Lee Hyori, khán giả càng cảm thấy hài lòng khi theo dõi mùa 2 của "HyoRi’s Home Stay". Tập thứ 3 vừa lên sóng cũng khiến cư dân mạng bình luận không ngớt với phân cảnh Yoona lặng lẽ rơi nước mắt khi nghe bài hát mà Lee Hyori muốn cô thưởng thức.

Bạn cũng theo dõi chương trình này chứ?

Đóng góp ý kiến