Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Inkigayo

Lee Hong Ki tiết lộ lý do chọn 'Amazing Saturday' là show tạp kỹ cuối cùng góp mặt trước khi đi nhập ngũ

Chia sẻ của nam thần tượng khiến dàn cast bất ngờ.

Mới đây, Lee Hong Ki (F.T.ISLAND) đã tiết lộ lý do quyết định xuất hiện trên chương trình "Amazing Saturday" trước khi nhập ngũ.

Lee Hong Ki

Chương trình "Amazing Saturday" phát sóng vào ngày 27 tháng 10, đã có sự xuất hiện của khách mời Lee Hong Ki và Yuju (Cherry Bullet). Tập này được ghi hình chỉ ba ngày trước khi nam idol nhập ngũ (ngày 30 tháng 9).

Khi nhận được câu hỏi về việc nhập ngũ sớm, thành viên F.T.ISLAND đã khiến mọi người bật cười với câu trả lời thành thật: "Chẳng vui chút nào".

Lee Hong Ki

Ngoài ra, Lee Hong Ki còn nói về việc tham gia ghi hình cho chương trình thay vì dành những ngày cuối cùng cho gia đình và bạn bè: "Các fan của chúng tôi thực sự rất thích thú khi tôi xuất hiện trên show lần đầu tiên. Vì vậy, tôi muốn kết thúc các hoạt động của mình với chương trình này".

Dường như đây là món quà mà Lee Hong Ki dành tặng cho fan trước khi lên đường nhập ngũ. Ngoài ra, anh chàng cũng nhận được một bữa ăn ngon miệng từ mọi người trong lịch trình cuối cùng này. Đây quả là một hoạt động ý nghĩa với nam idol và fandom của anh chàng.

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn nhập ngũ