Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lee Hong Ki bị gọi nhập ngũ đột ngột khiến kế hoạch diễn nhạc kịch bỗng rơi vào dang dở

Nam thần tượng sẽ nhập ngũ vào cuối tháng tới.

Tối 27/8, báo chí đăng tải tin tức Lee Hong Ki sẽ sớm đi nghĩa vụ quân sự bắt buộc với tư cách lính tại ngũ. Đại diện FNC Entertainment xác nhận thông tin này là sự thật và cho biết, thành viên F.T.Island sẽ chính thức nhập ngũ vào ngày 30 tháng 9.

Hong Ki

Hồi tháng 10 năm ngoái, Lee Hong Ki phát hành album solo "Do N Do" và kể từ đó bận rộn chạy tour cùng F.T.Island với chuỗi concert trong và ngoài Hàn Quốc.

Gần đây, Hong Ki bận rộn tập luyện cho vở nhạc kịch "I Loved You". Tuy nhiên, ngày nhập ngũ ấn định vào 10 ngày kể từ khi vở nhạc kịch công diễn, Hong Ki buộc phải ngừng diễn giữa chừng.

Trong bối cảnh luật nghĩa vụ quân sự đã có thay đổi, các sao phải nhập ngũ ngay khi nhận được giấy báo, Hong Ki cũng phải nghiêm túc chấp hành.

Lịch trình từ phía công ty sản xuất vở nhạc kịch "I Loved You" cho thấy Hong Ki vẫn sẽ biểu diễn đến ngày 29/9, tức một ngày trước khi lên đường nhập ngũ.

Sau Lee Hong Ki, các thành viên tiếp theo của F.T.Island cũng sẽ nối đuôi thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc.

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn nhập ngũ