Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lee Hi tung liền 2 MV trong ngày trở lại

Trong đó, có 1 MV hợp tác cùng thành viên SHINee – Jonghyun của SM Entertainment.

Cuối cùng thì vào lúc 00:00 ngày 09/3 (theo giờ Hàn Quốc), “gà cưng” nhà YG, cô nàng cá tính và tài năng - Lee Hi đã chính thức tái xuất Kpop với một nửa album mang tên “Seoulite”. YG cũng không quên khiến fan sung sướng khi phát hành liền lúc MV của hai ca khúc “Hold My Hand”“Breathe”.

Một nửa album “Seoulite”

Trong khi “Breathe” là bản tình ca ngọt ngào với giai điệu man mác buồn, được sáng tác bởi thành viên tài năng của SM Entertainment – Jonghyun (SHINee) thì “Hold My Hand” lại là một MV vui nhộn, tràn ngập màu sắc, hoàn toàn phù hợp với cá tính của cô nàng tài năng Lee Hi.

“Hold My Hand” – Lee Hi

Như đã quảng bá trước đó, “Breathe” là sản phẩm từ Jonghyun nên đông đảo cư dân mạng đã rất tò mò màn kết hợp hiếm có của hai “ông lớn” này mà ngay thậm chí cả CEO của YG Yang Hyun Suk cũng thừa nhận: đây là một ca khúc để lại ấn tượng rất mạnh trong ông mà chính vì vậy, ông đã quyết định chọn “Breathe” là ca khúc chủ đạo bên cạnh “Hold My Hand”.

“Breathe” – Lee Hi

Cũng theo thông báo này thì album tái xuất của Lee Hi không chỉ có Jonghyun tham gia mà còn có rất nhiều tên tuổi đáng chú ý khác phụ trách khâu sản xuất như Code Kunts, Tablo, Dok2 và DJ Tukutz và song ca cùng Lee Hi như Incredivle trong ca khúc “Official”, Dok2 trong “Fxxk Wit Us” và Mino (Winner) trong “Wolrd Tour”.

Nguồn: Kênh 14