Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lee Hi chính thức comeback sau 3 năm đóng băng, hàng dài nghệ sĩ xếp hàng chờ YG 'duyệt' tái xuất

Cuối cùng thì giọng hát "1, 2, 3, 4" đã có thể đường hoàng trở lại.

Sau khi The Black Label công bố ngày debut của Jeon Somi, sáng 20/5, YG Entertainment cũng đột ngột tung ra ảnh nhá hàng cho màn comeback của Lee Hi

Lee Hi

Sự trở lại của Lee Hi từng được Yang Hyun Suk thông báo hồi tháng 3 năm nay. Chủ tịch YG cho biết họ đã thu âm gần xong album mới của Lee Hi, hứa sẽ cho nữ ca tái xuất 2 lần trong năm 2019.

Thời điểm đó, người hâm mộ chỉ biết bán tín bán nghi bởi chủ tịch Yang từng không ít lần "hứa lèo" trong quá khứ. Mãi đến khi teaser xuất hiện vào sáng nay, niềm tin và sự phấn khích dành cho màn trở lại của Lee Hi mới tăng cao hơn bao giờ hết. Sản phẩm mới sẽ đánh dấu sự tái xuất của nữ ca sĩ sau 3 năm, kể từ khi phát hành "Seoulite” hồi tháng 4/2016.

Hiện tại, những nghệ sĩ tiếp theo đang chờ YG cho comeback/debut như sau (dựa trên thông tin từng được ông lớn Big 3 đề cập): 

Eun Ji Won solo, unit Bobby & B.I, iKON comeback, TREASURE 13 debut, SECHSKIES tái xuất, Rosé solo, Lisa solo, Jisoo solo, Black Pink comeback với full album, full album của WINNER, Seungyoon solo, B.I solo...