Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lee Haeri (Davichi): King of Masked Singer ảnh hưởng rất nhiều đến album solo đầu tay

Nữ nghệ sĩ trong nhóm Davichi cho biết mình rất căng thẳng khi tham gia chương trình của đài MBC.

Cách đây chưa lâu, Lee Haeri bị loại khỏi khỏi “King of Masked Singer” sau 2 kỳ giữ ngôi vương. Không ít khán giả tiếc nuối khi không còn cơ hội nghe giọng ca nội lực của nhóm Davichi trên sóng truyền hình hàng tuần nữa. Và mới đây, nhân dịp giới thiệu album solo đầu tay “h” vào ngày 19 tháng 4, nữ ca sĩ Lee Haeri trải lòng về cảm xúc cũng nhưng những gì cô nhận được khi góp mặt trong gameshow này.

lee haeri trải lòng về trải nghiệm ở king of masked singer

Lee Hae Ri nói rằng chương trình đã mang đến cho cô ấy sự tự tin bởi sau khi xuất hiện tại đây, nhiều khán giả đã ủng hộ cô phát hành album solo đầu tay.

Cô tiếp nói thêm, "Tôi nghĩ rằng mình đã bị loại vào đúng thời điểm. Tôi cũng nghĩ thời gian này là thích hợp. Tôi không thể tưởng tượng được là mình có thể là “vua” của chương trình trong một tuần nữa. Tôi chưa bao giờ bị áp lực trong mười năm qua (khi tham 1 chương trình truyền hình). Nhưng tôi đã rất căng thẳng khi tham gia "King of Masked Singer". Tôi luôn suy nghĩ về bài hát nào để hát tiếp theo vì có quá nhiều sự lựa chọn. Thời gian chờ đợi để lên sân khấu cũng rất dài. Tôi thực sự tôn trọng và nể phục những “vị vua” đã ngồi trên ghế nóng trước tôi”.

"Tôi đã có một thời gian khó khăn để chuẩn bị cho album mới bởi vì tôi stress khi lựa chọn các bài hát để thể hiện trong chương trình. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng mình đã bị loại vào đúng thời điểm. Tôi không hối hận khi tham gia chương trình vì tôi đã nhận được rất nhiều tình cảm từ tất cả mọi người thế nhưng nó đã làm tôi căng thẳng và quá áp lực”, thành viên nhóm Davichi chia sẻ.

lee haeri solo debut

Có thể nói việc xuất hiện trên "King of Masked Singer" càng chứng tỏ cho khán giả thấy rằng Lee Haeri sở hữu chất giọng thuộc hàng đầu Kpop. Nó là bước đà thuận lợi để cô gái này chinh chiến trên con đường solo song song với việc hoạt động trong nhóm Davichi. Album mới “h” với 2 concept “Black”“White” được Lee Haeri tiết lộ rằng đó sẽ là hai hình ảnh đối lập trong phong cách âm nhạc của cô. Vừa qua, MV pre-release “Pattern” đã mang đến hình ảnh một Lee Haeri vừa khác lạ vừa muốn phá bỏ những giới hạn của bản thân.

Thật sự album solo đầu tay của cô rất đáng để mong chờ phải không nào!