Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lee Gwang Hyun ('Produce 101 mùa 2') rời Starship Entertainment trong cay đắng vì không được chọn debut trong nhóm mới?

Nam thần tượng đã chờ đợi từ rất lâu, kể từ sau khi kết thúc show sống còn mùa giải thứ hai.

Năm 2017, Lee Gwang Hyun Jung Sewoon là đại diện Starship Entertainment tranh tài tại "Produce 101 mùa 2". Không đạt được thành tích cao như Sewoon, Gwang Hyun chấp nhận lui về sau tiếp tục luyện tập, đồng thời ủng hộ cho màn debut solo của người anh thân thiết.

Trainee Starship

Sau khi Gwang Hyun giành được một suất trong nhóm dự án YDPP (3 thành viên còn lại gồm Jung Sewoon, Lim Young Min, Kim Dong Hyun), cứ ngỡ Starship sẽ tin tưởng mà giao cho nam trainee một vị trí trong boygroup tiếp theo của công ty, nhưng không.

Trainee Starship

Sáng ngày 6 tháng 8, đại diện Starship Entertainment xác nhận rằng họ đã thảo luận với Lee Gwang Hyun rồi đi đến quyết định chấm dứt hợp đồng độc quyền.

Nhiều nguồn tin trong ngành giải trí cho biết, lý do khiến Lee Gwang Hyun buộc phải dứt áo ra đi đó là vì anh chàng không được chọn vào đội hình boygroup sắp ra mắt của Starship.

Thông báo về việc debut nhóm mới vào đầu năm 2020 được công ty giải trí đưa ra hôm 24/7. 3 thành viên gần như đã chắc suất đó là Koo Jung Mo, Moon Hyun Bin, Ham Won Jin. Bộ ba cùng nhau tham gia "Produce X 101" và đã được Starship tạo tài khoản riêng để quảng bá. 

Trainee Starship

Mong rằng Lee Gwang Hyun sẽ tìm được bến đỗ phù hợp để tiếp tục sự nghiệp âm nhạc.

Xem thêm sự kiện: Hồ sơ Thực tập sinh KPOP