Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lee Gikwang (Highlight) và tình yêu không thay đổi qua năm tháng dành cho g.o.d và Rain

Anh chàng đã có dịp chia sẻ về sự yêu mến dành cho hai nghệ sĩ kỳ cựu của làng nhạc Hàn Quốc trong một dịp gần đây.

Vừa có màn solo comeback cách đây không lâu, thành viên Lee Gikwang của Highlight hiện đang quảng bá cho mini album mới của riêng mình với ca khúc chủ đề "What You Like". Cách đây không lâu, anh đã xuất hiện trên sóng phát thanh của SBS PowerFM thông qua chương trình "Park So Hyun's Love Game".

Lee Gikwang comeback solo

Khi DJ Park So Hyun đề nghị anh yêu cầu bài hát, Lee Gikwang đã chọn "Bad Guy" của Rain - ca khúc được phát hành vào năm 2002 khi Gikwang đang học trung học.

Sau khi chia sẻ rằng bản thân anh rất thích phần mở đầu ấn tượng của bài hát, Gikwang liền nói thêm: "Ngay cả đối với đàn ông, màn trình diễn ca khúc này cũng thật sự rất tuyệt với. Vào thời điểm cậu bé Lee Gikwang nhìn thấy nó, trông nó ngầu vô cùng. Sân khấu biểu diễn cũng vô cùng hoàn hảo".

Bên cạnh đó, nam thần tượng còn cho biết anh muốn "hợp tác với tiền bối Rain trong một màn trình diễn nào đó". Gần đây, Lee Gikwang đã có dịp thể hiện một phiên bản ngắn ca khúc "Rainism" của Rain trên chương trình "Yoo Hee Yeol's Sketchbook".

Lee Gikwang comeback solo

Tiếp theo, khi đề cập đến một kiệt tác kinh điển của làng nhạc Hàn Quốc, anh đã chọn "Return to Me" của nhóm nhạc huyền thoại g.o.d. Lee Gikwang chia sẻ: "Tôi là một fan cuồng nhiệt của g.o.d, và tôi đặc biệt rất thích tiền bối Son Ho Young".

Anh nói thêm: "Khi tôi học trung học, tôi đã bắt chước họ và thật sự rất thích họ". Gikwang cũng bật mí một câu chuyện về việc tình cờ gặp g.o.d trong thời gian anh được đào tạo tại JYP Entertainment: "Khi tôi còn là một thực tập sinh của JYP và lần đầu tiên nhìn thấy tiền bối g.o.d cũng như tiền bối Rain, tôi tự hỏi liệu rằng mình có đang mơ không. Họ tỏa ra một vầng hào quang chói lọi. Tôi cúi chào họ không chỉ 90 độ mà là 180 độ".