Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lee Euiwoong (Produce 101) nghĩ gì khi được nhận xét là "bản sao" của Jinyoung (GOT7)?

Thực tập sinh đến từ Yuehua Entertainment khẳng định rằng bản thân cảm thấy rất hạnh phúc khi nghe được lời nhận xét này!

Mặc dù chỉ dừng lại ở vị trí thứ 23 tại cuộc thi "Produce 101" mùa 2, thế nhưng Lee Euiwoong vẫn một trong số những thí để lại ấn tượng đẹp và khó phai trong lòng khán giả. Sau khi chương trình kết thúc, trainee sinh năm 2001 này đã có cơ hội xuất hiện khá nhiều trên các mặt báo. Đây cũng là kết quả từ sự quan tâm to lớn mà khán giả dành cho Euiwoong.

Lee Euiwoong Jinyoung

Mới đây, thực tập sinh đến từ Yuehua Entertainment đã có một buổi chụp ảnh và phỏng vấn với tạp chí kỹ thuật số View. Trong buổi phỏng vấn này, Lee Euiwoong đã có dịp chia sẻ về nhiều chủ đề có liên quan đến cuộc thi "Produce 101" mùa 2.

Lee Euiwoong Jinyoung

Khi được hỏi về việc cậu từng được nhận xét trông giống với người nổi tiếng nào, Lee Euiwoong đã đề cập đến Jinyoung của GOT7. Euiwoong cho biết: "Khi nghe mọi người nói rằng trông em rất giống với tiền bối Jinyoung của GOT7, em thật sự rất hạnh phúc. Nhưng em nghĩ rằng mình không xứng đáng với lời nhận xét đó".

Lee Euiwoong Jinyoung

Thực tập sinh nhà Yuehua chia sẻ: "Khi em đến tiệm trang điểm lần đầu tiên, tất cả mọi người đều nói với em rằng em có ngoại hình rất giống anh ấy. Vậy nên em thực sự rất vui mừng". Sau đó, Euiwoong nói thêm: "Nhưng mà em nghĩ rằng em trông giống Aipom trong Pokemon cơ. Aipom rất dễ thương đúng không ạ?".

Lee Euiwoong Jinyoung

Nói về nghệ sĩ mà mình muốn được hợp tác trong tương lai, Lee Euiwoong đã chọn huấn luyện viên rap của "Produce 101" mùa 2 - Don Mills. Cậu chia sẻ: "Em đã nghe nhạc của Don Mills từ lâu và rất kính trọng thầy ấy. Em từng rất sợ hãi khi gặp thầy trong những buổi đánh giá. Nhưng khi dạy bọn em, thầy ấy thực sự rất hài hước. Em nghĩ rằng mình sẽ có một sản phẩm vô cùng ý nghĩa nếu như em được cộng tác với thầy Don Mills".

Một số hình ảnh khác của Lee Euiwoong trong buổi chụp ảnh cùng View!

Lee Euiwoong Jinyoung

Lee Euiwoong Jinyoung

Lee Euiwoong Jinyoung

Bạn có nghĩ rằng Lee Euiwoong có ngoại hình rất giống với Jinyoung không?