Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lee Daehwi (Wanna One) tiết lộ cô bạn thân Somi là nguồn cảm hứng trong sáng tác nhạc

Nghĩ về những người bạn xung quanh mình cũng là cách mà thành viên Wanna One tìm cảm hứng trong sáng tác.

Lee Daehwi của Wanna One được biết đến là một nam thần tượng tài năng. Bởi ngoài ca hát thì anh chàng còn có khả năng sáng tác và sản xuất âm nhạc.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Lee Daehwi đã tiết lộ bí mật đằng sau mỗi ca khúc mà mình sáng tác. Anh cho biết Somi, cựu thành viên I.O.I là một trong những động lực và nguồn cảm hứng để mình sáng tác nhạc.

"Tôi có xu hướng lấy cảm hứng từ những người xung quanh tôi. Khi chúng tôi tạo nên một mối quan hệ, trò chuyện và chia sẻ cảm xúc thật về mọi thứ, thì tôi tìm được cảm hứng cho mình. Khi tôi viết nhạc, tôi cố gắng ghi nhớ những tương tác mà tôi đã có với họ, những lần tôi cảm thấy chúng tôi đã tạo ra một mối quan hệ tốt đẹp", Lee Daehwi nói thêm.

Lee Daehwi Somi

Thực tế, Daehwi và cựu thành viên của I.O.I - Somi là những người bạn thân từ thời trung học. Hơn nữa, cả hai còn từng thực tập cùng nhau tại JYP Entertainment trước khi Daehwi chuyển đến Brand New Music Entertainment.

Dù không còn chung một công ty nhưng Somi và Daehwi luôn hỗ trợ lẫn nhau trong sự nghiệp. Cô nàng từng kêu gọi bình chọn cho Daehwi trong Produce 101 mùa 2 và thậm chí còn bí mật tham gia concert của Wanna One để vổ vũ cho bạn thân.

Lee Daehwi Somi

Và chính tình cảm đó đã trở thành nguồn cảm hứng để nam thần tượng tạo ra âm nhạc tuyệt vời. Xin chúc cho tình bạn của Lee Daehwi và Somi sẽ ngày càng gắn bó hơn.

Đóng góp ý kiến