Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lee Daehwi nổi giận khi nghe tin đồn mình là gay, cho biết Kang Daniel khóc như mưa trong concert cuối cùng của Wanna One

Chàng tân binh cũng thống nhất được cách xử lý khi gặp những thông tin bôi nhọ, phỉ báng.

Trong tập phát sóng tối 5 tháng 6 của "Radio Star", Lee Dae Hwi bộc bạch những trải nghiệm tồi tệ trong sự nghiệp thần tượng: "Em đã đọc được rất nhiều bình luận ác ý. Chúng tổn thương em, hủy hoại tinh thần em trong những ngày đầu ra mắt. Sau này, em bắt đầu tự báo cáo chúng. Em có cảm giác rằng hành động của họ sẽ không chỉ hướng đến mình em mà còn hướng đến các nghệ sĩ khác, thế nên em đã đề xuất việc này lên công ty và chia sẻ với các thành viên".

Dae hwi

Đến bây giờ, Daehwi vẫn còn tức giận mỗi khi nhớ lại những lời ác ý từ anti-fan: "Thằng này y như con gái vậy", "Dae Hwi gay chắc luôn", "Bệnh hoạn quá"... Nam thần tượng nhấn mạnh mình sẽ có hành động pháp lý quyết liệt trước những tin đồn thất thiệt, kiên quyết không khoan dung cho những ai gieo rắc điều tiếng cho người khác.

Cũng trong chương trình, maknae AB6IX nhớ lại về quãng thời gian hoạt động với Wanna One và đề cập đến việc các thành viên tề tựu tại nhà hàng của Hong Suk Chun trước khi Yoon Ji Sung nhập ngũ.

Một chi tiết vô cùng xúc động, Lee Dae Hwi cho biết Wanna One đã khóc rất nhiều trong hậu trường concert hôm 27/1. Mọi người đều cố gắng điều tiết cảm xúc nhưng lại không thể ngăn được nước mắt. Riêng Kang Daniel còn vừa khóc vừa ôm chặt các staff làm việc với cả nhóm.

Dae hwi