Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lee Dae Hwi (Wanna One) nghĩ rằng mình trở nên nổi tiếng trên 'Produce 101' là vì... quá xấu?

Lời chia sẻ của Daehwi trên 'Oppa Thoughts' đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình.

Vào ngày 11 tháng 9 vừa qua, 5 thành viên Wanna One đã xuất hiện trên chương trình "Oppa Thoughts" của đài MBC. Trong một phân đoạn nói về "Produce 101" mùa 2 - nơi đã làm nên tên tuổi cho các chàng trai, Lee Dae Hwi đã chia sẻ về cảnh quay kết thúc của mình trong phần biểu diễn "Pick Me".

Wanna One Oppa Thinking

Lee Dae Hwi khi đó được chọn là center trong màn biểu diễn "Pick Me" của 101 thực tập sinh trên "M! Countdown". Nói về sân khấu này, Lee Dae Hwi tiết lộ: "Em nghĩ rằng em trở thành chủ đề hot khi đó vì ngoại hình xấu xí của em".

Wanna One Oppa Thinking

Dae Hwi sau đó tiếp tục giải thích về màn trình diễn "Pick Me": "Tóc em khi đó vô cùng lộn xộn, còn lỗ mũi của em thì cứ phập phồng vì các động tác vũ đạo thật sự rất nặng". Sau đó, Lee Dae Hwi đã mang đến một tràng cười lớn cho cả trường quay khi tái diễn lại khoảnh khắc đó.

Ban bình luận của chương trình ngay lập tức lên tiếng khen ngợi sự hài hước của Lee Dae Hwi. Họ bình luận: "Bọn anh không thấy xấu xí gì cả".

Wanna One Oppa Thinking

Cũng trong phân đoạn nói về "Produce 101" mùa 2, Kang Daniel đã chia sẻ cảm giác của mình vào thời điểm công bố vị trí đầu tiên. Anh nói: "Thật sự rất hồi hộp". Park Ji Hoon sau đó cũng thổ lộ những suy nghĩ thật lòng về thứ hạng cuối cùng trong chương trình.

Wanna One Oppa Thinking

Là người về đích ở vị trí thứ 2, Park Ji Hoon khiến nhiều người tò mò không biết cậu có cảm nghĩ gì khi đánh mất ngôi vương vào tay Kang Daniel. Nói về điều này, Ji Hoon tiết lộ: "Lúc đó bọn em đứng cạnh nhau và khi em nhìn phía trước, em nhận ra có rất nhiều banner cổ vũ dành cho cho Daniel hyung. Em không thấy thất vọng gì cả. Em chỉ thấy nhẹ nhõm khi đã lọt vào top 11".

Wanna One Oppa Thinking

Park Ji Hoon nói thêm: "Daniel hyung thực sự rất tài năng. Em đã dự đoán được rằng anh ấy sẽ giành vị trí số 1".