Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lee Dae Hwi (Wanna One) chính thức gia nhập "nhà chung" với Park Ji Hoon và nhiều tiền bối Kpop

Thành viên nhóm Wanna One đã vượt qua kỳ thi thực hành để bước vào trường Nghệ thuật biểu diễn Seoul.

Vào ngày 28 tháng 8, trường trung học Nghệ thuật biểu diễn Seoul đã công bố danh sách 11 học sinh chuyển tiếp vượt qua các kỳ thi đã diễn ra vào ngày 26 tháng 8 vừa qua. Đồng thời, họ cũng xác nhận một thông tin rằng Lee Dae Hwi của nhóm Wanna One là một trong số đó.

lee dae hwi nhập học trường nghệ thuật biểu diễn seoul

Lee Dae Hwi - thành viên trẻ tuổi và tài năng của tân binh quái vật Wanna One

Hiện tại, Lee Dae Hwi đang theo học năm thứ nhất tại trường trung học Chungdam. Và nếu như nam thần tượng trẻ hoàn thành quá trình chuyển đổi thì anh sẽ theo học ngành thiết kế sân khấu tại trường mới như là một học viên năm thứ 2.

park ji hoon

Park Ji Hoon cũng theo học ngôi trường danh giá này

Một thành viên khác của Wanna One là Park Ji Hoon cũng hiện đang là học viên của Trường Nghệ thuật Biểu diễn Seoul. Ngoài ra, nơi đây còn được mệnh danh là ngôi trường của nhiều ngôi Kpop nhất. Có thể kế đến là Mark của NCT, Kim Doyeon và Choi Yoojung của Weki Meki. Và một số học viên đã tốt nghiệp từ trường và đã trở thành những cái tên “hot” như  Hwang Min Hyun của Wanna One, Jungkook của BTS, Kai và Sehun của EXO và cô nàng Suzy của missA,...

hwang min hyun

Trong khi một thành viên khác của Wanna One đã tốt nghiệp từ đây

Hy vọng, Lee Dae Hwi sẽ sớm làm quen với môi trường mới và rèn luyện cho mình thêm nhiều kỹ năng khác tại trường trung học Nghệ thuật biểu diễn Seoul. Hiện tại, anh chàng cùng Wanna One đang miệt mài quảng bá sau 3 tuần debut. Nhóm đã mang về cho mình hơn 10 chiếc cúp trên các show âm nhạc và là một trong những cái tên hot nhất khi xuất hiện tại các sự kiện cuối năm.