Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

LeAnn Rimes muốn đón Giáng sinh với con riêng của chồng

Ca sĩ LeAnn Rimes cho biết Giáng sinh năm nay của mình sẽ cực ngọt ngào khi có chồng và những đứa trẻ vây quanh. Cô thậm chí còn ước chúng sẽ là những đứa trẻ mãi mãi nếu có thể.

Ngôi sao 33 tuổi sẽ đón sẽ tiếp tục đón Giáng sinh bên chồng mình là Eddie Cibrian và những đứa con của anh, Mason 12 tuổi và Jake 8 tuổi (con riêng với vợ cũ Brandi Glanville). LeAnn Rimes cho biết cô yêu khoảnh khắc bên cạnh lũ trẻ, đặc biệt là khi cô chuẩn bị cho lễ Giáng sinh, thậm chí cô nghĩ bản thân mình còn cảm thấy phấn chấn hơn chúng.

“Nó thật tuyệt. Những đứa trẻ này khiến mọi thứ trở nên ngọt ngào”, LeAnn mỉm cười trong buổi phỏng vấn với tạp chí Smashing. “Chúng chỉ mới 8 và 12 tuổi thôi nhưng tôi đã muốn chúng là trẻ con mãi rồi. Đứa lớn hơn thậm chí còn chẳng tin vào Ông già Noel nữa. Đứa 8 tuổi thì lúc nào cũng thắc mắc và chúng tôi đang cố gắng để nó tin vào vị thần quà tặng này. Thật tuyệt khi có chúng ở bên cạnh”.

Mason và Jake thường đến bên giường của bố mẹ (kế) vào buổi sáng ngày 25/12 và họ cùng nhau có bữa sáng trên giường trong khi những đứa trẻ bóc quà của chúng. Đó cũng chính là sự khác biệt duy nhất đối với những đứa trẻ này trong ngày giáng sinh. Buổi sáng của chúng sẽ bắt đầu vào lúc 5:30 và chúng bắt đầu xé những miếng giấy khỏi hộp quà.

LeAnn có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ về ngày lễ này khi cô còn nhỏ và cô luôn luôn hào hứng khi nói về chúng.

“Tôi yêu việc xem những bức ảnh được chụp vào sáng Noel. Khi đó tôi thường mặc bộ quần áo ngủ hình Smurf của mình với cây đàn piano nhỏ xíu, nó chỉ giống như một cây đàn đồ chơi cho trẻ con thôi”, cô cười. “Tôi có chúng cùng với một chiếc lò nướng bánh cũng nhỏ xíu như vậy. Tôi đã cực kỳ sung sướng. Lúc đó tôi chỉ khoảng 4 tuổi tôi. Sau đó, tôi chuyển đến Texas năm lên 6. Cha mẹ đỡ đầu của tôi luôn luôn tổ chức những bữa tiệc lớn cho ngày Giáng sinh, nó là một trong những điều ý nghĩa nhất với gia đình chúng tôi.”.

Nguồn: Music-news