Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

LeAnn Rimes bày tỏ cảm xúc với album Giáng Sinh

Nữ ngôi sao cho biết chủ đề bao trùm lên album mới của mình, “Today” là không khí mùa Noel.

Nữ ca sĩ 33 tuổi được nhiều người biết đến trong nhiều lĩnh vực nhưng âm nhạc là đam mê lớn nhất của cô. Tuy nhiên, giống như một fan ruột của những mùa lễ hội, LeAnn thường để không khí Giáng Sinh lan tỏa mọi ngóc ngách trong các tác phẩm của mình, đặc biệt là album mới ra mắt hồi tháng 10 năm nay.

Trong khi các ca khúc Giáng Sing mang một âm hưởng khá khác biệt trong các ca khúc của LeAnn thì bản thân cô cảm thấy album này thực sự là tác phẩm đại diện cho phong cách sáng tác cũng như cuộc sống của mình.

Tôi chỉ vừa mới trưởng thành thôi. Tôi cảm thấy như mình vừa mới bước sang một giai đoạn mới của cuộc đời vậy. Có lẽ vì thế mà âm nhạc của tôi có sự thay đổi lớn”, LeAnn nói với tạp chí Taste of Country. “Nó giống như linh hồn của âm nhạc vậy, rất chân thực nhưng cũng rất cá tính. Năm ngoái tôi đã ra mắt một ca khúc Giáng Sinh rồi và năm nay tôi quyết định cho ra cả 1 album”.

 LeAnn hiện đang là mẹ kế của 2 cậu con trai, Mason và Jake. Chồng cô là Eddie Cibrian đã chia tay vợ cũ là Brandi Glanville sau nhiều năm chung sống.

Với gia đình nhỏ của mình, LeAnn luôn có hứng thú đặc biệt với khoảng thời gian này trong năm khi mà mùa Noel đang đến gần.

Hơn thế nữa, với chủ đề chính của “Today” là không khí Giáng Sinh, có vẻ như nữ ca sĩ này đang lên kế hoạch ăn mừng hoàn hảo cho năm nay.

“Tôi yêu Giáng Sinh. Những mùa Giáng Sinh luôn có ý nghĩa đặc biệt với tôi. Tôi đã từng ước ngày nào trong năm cũng là lễ Noel”, cô nói đùa.

Bên cạnh một loạt ca khúc giáng sinh kinh điển, album mới của cô bao gồm cả 2 ca khúc mà LeAnn đồng sáng tác.

Sau khi album “Today” ra mắt, LeAnn sẽ bắt đầu tour diễn quảng bá của mình tại Tacoma, Washington ngày 4/12 sắp tới.

Nguồn: Music-news