Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Leader Stray Kids vẫn tự tin về chiều cao khiêm tốn của mình

Trên thực tế, Bang Chan chỉ cao tầm 1m7.

Bang Chan (Stray Kids) đã có một phản ứng nhanh nhạy và đầy tự tin khi một người hâm mộ tò mò hỏi về chiều cao của anh chàng trong buổi livestream. Với một ngành công nghiệp âm nhạc sở hữu cả rừng visual đẹp như KPOP, nhiều fan có xu hướng quan tâm đến ngoại hình của các idol và coi đây là 1 yếu tố cơ bản.

Bang Chan

Khi được hỏi một cách trực tiếp về chiều cao, Bang Chan không đưa ra con số cụ thể. Đáp lại, nam idol trả lời: "Mình đủ cao!".

Chiều cao là một vấn đề rất nhạy cảm với nam giới. Thực tế, trưởng nhóm Stray Kids chỉ chạm mốc 1m71, khá khiêm tốn so với măt bằng chung. Song, nam idol vẫn cảm thấy tự tin và thoải mái với ngoại hình của mình. Anh chàng còn đùa giỡn: "Kích cỡ của mình hài hước lắm".

Bang Chan

Bang Chan còn khẳng định rằng việc bản thân mình và các thành viên Stray Kids cao bao nhiêu đều không quan trọng, bởi họ luôn tự tin và biết ơn khi là chính mình.