Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lea Michele: "Tôi tôn thờ Celine Dion"

Nữ ca sĩ đã có những dòng chia sẻ thật lòng về mối tình dài 2 thập kỷ của nữ danh ca Celine Dion.

Lea Michele đang tràn ngập trong những cảm xúc từ chia sẻ mới nhất của Celine Dion. Nữ ca sĩ cho biết, một trong những người truyền cảm hứng lớn nhất cho cô đó là - Celine Dion!

Lea Michele

Nữ ca sĩ bày tỏ lòng ngưỡng mộ tài năng và phẩm giá của Celine Dion

Ca sĩ/diễn viên 30 tuổi này không chỉ ngưỡng mộ tài năng của Celine, mà còn là cách cô thể hiện lòng ngưỡng vọng người chồng quá cố, sau sự ra đi của chồng René Angélil.

Lea Michele giải thích: "Khó có ai giữ mình và trân trọng phẩm giá của mình như Celine. Cô ấy đã mất đi tình yêu của cuộc đời mình và cô ấy sống trong tình yêu đó mãi mãi. Cô ấy vì chồng, đang trở lại sự nghiệp âm nhạc bằng cách chăm sóc kĩ giọng hát và trân trọng bản thân. Tôi tôn thờ cô ấy".

"Và rõ ràng là cả Barbra Streisand và Celine Dion - họ luôn là những mẫu gương giúp tôi lớn lên, khiến tôi làm việc chăm chỉ hơn và chăm sóc tốt hơn bản thân mình. Từ đó có thể trở thành người tốt nhất mà tôi có thể", cô kết luận.

Lea Michele

Dòng trạng thái Lea Michele đăng trên trang cá nhân lập tức khiến người hâm mộ bị thu hút

Trước đó, nữ ca sĩ Celine Dion cũng đã thông báo với báo giới rằng cô sẽ trình diễn lại ca khúc gắn với tên tuổi của mình  - “My Heart Will Go On” - trong lễ kỷ niệm 20 năm ra mắt bộ phim "Titanic". Buổi trình diễn cũng là một trong những buổi lễ kỉ niệm đầy ý nghĩa của bộ phim, sẽ diễn ra tại Billboard Music Awards tháng này.

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ rằng ca khúc còn là món quà quý giá mà người chồng quá cố để lại cho cô sau khi từ giã. Cô sẽ trình diễn bài hát không chỉ cho mình, mà còn cho người chồng mà cô tôn thờ. Khi được hỏi rằng liệu có đi “bước nữa”, nữ ca sĩ đã thẳng thắn cho rằng tình yêu trong cô đã quá lớn lao và cô thực sự chưa nghĩ tới điều đó.

Lea Michele

Lea Michele luôn trân trọng mối tình của Celine Dion

Mối tình tuyệt đẹp của Celine và người chồng René Angélil là một trong những chuyện tình vượt thời gian mà công chúng luôn ngưỡng mộ. Cả hai đã dành cho nhau những tình cảm trong sáng nhất cho đến khi René Angélil từ giã cõi đời.