Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lễ trao giải V HEARTBEAT công bố các nghệ sĩ thắng 2 giải lớn, nhưng khả năng dàn sao này đi dự giải lại gây hoang mang

Đã qua tới đợt công bố line up thứ 3 nhưng số lượng nghệ sĩ tham gia sự kiện vẫn rất nghèo nàn.

Thông thường thì V Live sẽ tổ chức một sự kiện quy mô nhỏ để trao giải thưởng về bonsang, rookie cho các nghệ sĩ. Nhưng nhờ có lễ trao giải V Live Awards V HEARTBEAT, từ nay BTC đã có một chương trình quy mô lớn để trao cúp cho những ngôi sao thắng giải.

V Live

Theo tính toán dữ liệu gồm lượt view, thả tim, bình luận từ 12/2018-9/2019, V Live Awards V HEARTBEAT vừa tìm ra được top 12 nghệ sĩ và top 5 tân binh của năm.

Global top 12 (Bonsang): TWICE, GOT7, MONSTA X, BTS, BLACKPINK, SEVENTEEN, Stray Kids, IZ*ONE, iKON, EXO, NCT, WINNER.

Rookie top 5: ITZY, CIX, AB6IX, X1, TXT.

Dễ dàng nhận ra những ngôi sao thắng giải toàn là tên tuổi top đầu, tuy nhiên tính tới thời điểm hiện tại, sau 3 lần công bố line-up, dàn nghệ sĩ xác nhận tham dự V Live Awards V HEARTBEAT vẫn chưa quá đặc sắc: GOT7, MONSTA X, MAMAMOO, Stray Kids, TXT, X1, ITZY, AB6IX, CIX, JANNABI, Afgan, Noo Phước Thịnh.

Xem xét bối cảnh sự kiện được tổ chức tại Gocheok Sky Dome, một địa điểm có quy mô rất lớn, cư dân mạng kỳ vọng về sự bổ sung nhiều ngôi sao hạng A hơn.