Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lễ trao giải SOBA 2018 vừa công bố dàn khách mời chính thức, fan KPOP đã biết ngay ai sẽ là chủ nhân của Daesang danh giá nhất!

Có vẻ như tính bất ngờ của các sự kiện vinh danh âm nhạc cuối năm, ít nhiều cũng đã bị đánh mất.

Sáng ngày 10 tháng 7, Ban tổ chức lễ trao giải Soribada Best K-Music Awards (SOBA) 2018 tuyên bố với giới truyền thông rằng dàn line up tham dự sự kiện sẽ được mở rộng với BTS, Tae Jin Ah  Hong Jin Young

Bộ ba này sẽ cùng với các nghệ sĩ Wanna One, TWICE, Red Velvet, NU’EST W, AOA, MONSTA X, Bolbbalgan4, MOMOLAND, MAMAMOO, NCT 127... biến SOBA thành một sự kiện mở màn chùm lễ trao giải cuối năm hoành tráng và đáng nhớ nhất.

SOBA

So với các lễ trao giải thông thường, SOBA chỉ trao giải Daesang ở hai hạng mục gồm Digital Daesang và Soribada Daesang. Vào năm 2017, hai giải thưởng này lần lượt thuộc về TWICE và EXO nhờ những thành tựu âm nhạc to lớn mà cả hai nhóm ghi nhận được.

Trong sự kiện năm 2018, EXO quyết định không góp mặt, thay vào đó là sự hiện diện của một ứng cử viên vô cùng nặng ký: BTS.

BTS

Từ đầu năm đến nay, làng giải trí chứng kiến sự bùng nổ khủng khiếp của boygroup nhà chống đạn, đặc biệt là loạt thành tích tuyệt vời mà nhóm ghi nhận với full album thứ 3 "Love Yourself: Tear". Do đó, sẽ không quá lời khi nói, giải thưởng Daesang SOBA năm 2018 này gần như đã nằm trọn trong tay BTS.

Lễ trao giải Soribada Best K-Music Awards 2018 diễn ra vào ngày 30/08 tại sân vận động Olympic Park. Hiện tại vòng bầu chọn tìm ra top 10 Bonsang và Inkisang vẫn đang được diễn ra vô cùng kịch tính.