Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lễ trao giải Grammy 2020 ngày 27/1 có gì đặc biệt so với những năm khác?

Chỉ còn vài ngày nữa, lễ trao giải Grammy 2020 sẽ được tổ chức. Năm nay có gì đặc biệt?

Grammy 2020 đang đến gần, và có vẻ như nó đang thay đổi mạnh mẽ để lấy lại danh hiệu “buổi lễ trao giải uy tín của ngành công nghiệp âm nhạc”. Đây là những điều bạn cần biết trước thềm Grammy.

Thời gian tổ chức Grammy 2020?

Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp từ Trung tâm Staples của Los Angeles vào Chủ nhật, ngày 26 tháng 1. Tại Việt Nam, nó sẽ rơi vào 8 giờ sáng ngày 27/1, vào mùng 3 tết âm lịch.

Đề cử Grammy 2020 có gì đáng chú ý?

Trong danh sách năm nay, Lizzo là nhân vật được đề cử nhiều nhất với 8 hạng mục, trong đó có album của năm với “Cuz I Love You”, bài hát của năm với “Truth Hurts". Theo sau Lizzo là hai nghệ sĩ trẻ khác là Billie Eilish và Lil Nas X với sáu đề cử.

Grammy 2020

Những nghệ sĩ tiếp theo trong danh sách này bao gồm Ariana Grande, H.E.R. và Finneas O'Connell với năm hạng mục.

Billie Eilish với album được đánh giá cao là “When We All Fall Asleep, Where Do We Go?” với 15 tỷ lượt stream trên các nền tảng đã giúp cô trở thành ứng cử viên nhỏ tuổi nhất trong lịch sử Grammy được đề cử ở cả bốn hạng mục chính, theo Học viện Ghi âm.

Nghệ sĩ nào bị ghẻ lạnh?

Mặc dù đề cử Grammy năm nay đã tạo ra bước tiến mới khi tôn vinh các nghệ sĩ mới, nhưng cũng từ đó, nhiều ngôi sao đã bị “ghẻ lạnh”.

Taylor Swift

Nhân vật đầu tiên là Taylor Swift, người được xem là con cưng của Grammy trong các mùa giải trước. Kề từ album “Reputation”, số lượng đề cử của Taylor Swift ít dần, và năm nay các sản phẩm trong “Lover” không được đứng vị trí cao.

Tương tự, người chiến thắng 20 lần tại lễ trao giải Grammy là Bruce Springsteen, cũng không được ưu ái trong tại mùa giải năm nay.

Ai là người dẫn chương trình tại Grammy năm nay?

Ai là người dẫn chương trình tại Grammy năm nay?

Sau mùa giải Grammy 2019, Alicia Keys đã trở lại và tiếp tục cầm trịch mùa trao giải năm nay. Với 15 lần chiến thắng Grammy, chắc chắn Alicia Keys đủ điều kiện và khả năng để điều khiển Grammy 2020 này.

Ai sẽ trình diễn tại Grammy 2020?

Grammy năm nay sẽ là một đêm tuyệt vời cho cả Billie Eilish và Lizzo, và chắc chắn họ không thể thiếu trong buổi lễ trao giải này.

Demi Lovato cũng sẽ lên sân khấu, đánh dấu màn trình diễn trực tiếp đầu tiên của cô kể từ lần nhập viện do dùng thuốc quá liều năm 2018.

Ai sẽ trình diễn tại Grammy 2020?

Trở lại với chương trình lần này cũng có Ariana Grande sau một cuộc tranh cãi với nhà sản xuất Grammy là Ken Ehrlich.

Cặp đôi quyền lực Blake Shelton và Gwen Stefani cũng sẽ xuất hiện trong chương trình và biểu diễn cùng nhau. Aerosmith, Run-D.M.C, Charlie Wilson, Bonnie Raitt, Camila Cabello, H.E.R., Jonas Brothers, Rosalía và Tyler, The Creator đều sẽ lên sân khấu.

Giải thưởng Grammy năm nay khác nhau như thế nào?

Grammy năm nay sẽ có nhiều phụ nữ, người da màu và những người trẻ tuổi thắng giải.

Đây cũng là động thái đáp lại  lời chỉ trích rằng chương trình thiếu sự đa dạng về sắc tộc, giới tính. Học Viên Ghi Âm năm nay đã cử gấp ba lần thành viên tham gia bỏ phiếu, hứa hẹn một kết quả công tâm.

Ai được vinh danh tại Grammy năm nay?

ban nhạc rock Aerosmith sẽ được vinh danh là Nhân vật của năm 2020 cho MusiCares, tổ chức từ thiện của Học viện Ghi âm bình chọn cho các hoạt động từ thiện và tác động đến làng nhạc.

Ai được vinh danh tại Grammy năm nay?

Sean "Diddy" Combs cũng được vinh danh cho sự nghiệp 25 năm trong ngành công nghiệp âm nhạc.