Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lễ trao giải âm nhạc uy tín mà fan vô cùng mong đợi đã bị hủy, chỉ 2 ngày trước khi nó diễn ra

Vốn được trông ngóng rất nhiều song KMA đã không thể tiến hành.

"Giải thưởng Âm nhạc Hàn Quốc năm 2020 - Korean Music Awards" đã bị hủy do dịch covid-19. Tin tức này được công bố bởi Ban tổ chức thông qua tài khoản mạng xã hội chính thức.

KMA

Theo tuyên bố chính thức, đội ngũ sản xuất đã cố gắng hết mình để thức hiện các biện pháp đối phó, đảm bảo buổi lễ vinh danh có thể diễn ra. Tuy nhiên, mới đây chính phủ đã công bố nâng mức độ cảnh báo khủng hoảng quốc gia đối với bệnh truyền nhiễm covid-19 lên mức "nghiêm trọng". Do đó rất khó cho việc tiến hành sự kiện theo kế hoạch.

Mặc dù Korean Music Awards 2020 bị hủy bỏ, người hâm mộ vẫn có thể xem danh sách những nghệ sĩ thắng giải trên website chính thức vào ngày 27/2. Được biết, có nhiều idol được đề cử tại lễ trao giải năm nay gồm ITZY, BTS, AKMU, Taeyeon, (G)I-DLE và Baek Ye Rin.

Korean Music Awards là giải thưởng không dựa trên doanh thu mà dựa trên giá trị nghệ thuật. Hội đồng thẩm định gồm 56 giám khảo là các nhà báo, nhà phê bình âm nhạc, nhà sản xuất show âm nhạc, radio, học giả và chuyên gia trong ngành. Theo kế hoạch ban đầu, lễ trao giải sẽ được tổ chức vào 27/2 năm nay.