Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lễ trao giải AAA 2019 'chơi trội' tổ chức ở Việt Nam, còn SOBA 2019 thì kéo dài thời lượng đến... hai ngày

Nếu như Asia Artist Award mạnh tay đưa sự kiện ra nước ngoài thì Soribada Best K-Music Awards cũng có cách để làm chương trình của mình thêm nổi bật.

Chiều ngày 16 tháng 5, đại diện truyền thông của Soribada đã ra thông báo chính thức, cho biết lễ trao giải Soribada Best K-Music Awards (gọi tắt là SOBA) năm nay, sẽ diễn ra từ ngày 22 đến 23 tháng 8.

Không chỉ kéo dài thời gian tổ chức sự kiện ra gấp đôi, lần tổ chức thứ ba của SOBA còn đánh dấu cú bắt tay với một trong những công ty giải trí lớn nhất là YJ Partner.

SOBA

Năm ngoái, SOBA 2018 diễn ra vào ngày 30/8, quy tụ dàn khách mời nổi bật gồm BTS, Wanna One, TWICE, Red Velvet, MONSTA X, NCT 127... Trong số những gương mặt kể trên, có hai nghệ sĩ đạt được giải thưởng cao quý nhất của sự kiện, đó là Digital Daesang và Soribada Daesang.

Bộ đôi giải thưởng này lần lượt được trao cho TWICE và BTS, hai nhóm nhạc đã phát hành nhiều sản phẩm âm nhạc đạt rất nhiều thành tích ấn tượng.

SOBA

SOBA

BTC SOBA 2019 sẽ công bố thêm thông tin về dàn line-up trong tương lai gần.