Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lệ rơi đã trở lại và xuất hiện trong MV của Bùi Anh Tuấn!

Lệ Rơi từ xưa đến nay đã không còn là cái tên quá xa lạ. Tuy nhiên, lần này, anh đã được xuất hiện trong một MV của nghệ sĩ có tiếng với chất giọng mượt mà của Bùi Anh Tuấn.

Khi được hỏi về con người ngoài đời thật, Lệ Rơi chân thành chia sẻ: “Mình tên thật là Nguyễn Đức Hậu, sinh năm 1987 tại Hải Dương. Hậu đã từng tốt nghiệp ĐH Kinh tế Kĩ thuật Công nghiệp Hà Nội và văn bằng 2 ĐH Kinh tế Quốc dân. Công việc hiện tại của tôi là làm nông dân với mô hình VAC (vườn - ao - chuồng)”. Lệ Rơi thừa nhận, anh là một người yêu âm nhạc, hát không hay nhưng muốn mang niềm vui đến cho mọi người.

Bùi Anh Tuấn

Sau một thời gian vắng bóng, Lệ Rơi trở lại với tạo hình hoàn toàn mới. Đặc biệt hơn, anh tham gia một MV mới của Bùi Anh Tuấn mang tên “Nói với em rằng…”

Nói về lời mời hợp tác với Lệ Rơi, Bùi Anh Tuấn cho biết: “Đây không phải sự so sánh giữa ca sĩ chuyên nghiệp hay ca sĩ nghiệp dư, Tuấn chỉ biết rằng mọi người đón nhận anh Lệ Rơi bởi sự yêu thích bằng tất cả những gì tự nhiên, đáng yêu nhất của anh ấy, nên việc Lệ Rơi góp mặt trong MV lần này đó là sự may mắn của cả Tuấn và anh Minh, đây chắc chắn sẽ là chi tiết rất thú vị”.

Lệ Rơi

Nội dung MV lần này được nhạc sĩ Tiến Minh chắp bút dựa trên 80% câu chuyện thật của Bùi Anh Tuấn. Chính vì thế, khán giả tin rằng đây sẽ là một bản hit mới của Bùi Anh Tuấn.

Có thể thấy, buổi ra mắt MV mới có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ khác. Tất cả đều bất ngờ trước sự thay đổi của Lệ Rơi. Đặc biệt hơn, khác hẳn với những điều khán giả nghĩ, tất cả những nghệ sĩ đều dành sự trân trọng đối với Lệ Rơi mà không phân biệt đẳng cấp hay địa vị xã hội. Chính điều này cũng khiến khán giả yêu quý Bùi Anh Tuấn hơn.

MV sẽ ra mắt vào ngày 14/3/2018.

Đóng góp ý kiến