Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lệ Quyên thực hiện đêm nhạc Thái Thịnh

Đêm nhạc "Còn trong kỷ niệm" được tổ chức nhân dịp nhạc sĩ Thái Thịnh về Việt Nam.

Nhân dịp nhạc sĩ Thái Thịnh từ Mỹ về Việt Nam công tác, nữ ca sĩ Lệ Quyên đã quyết định thực hiện hai đêm nhạc với chủ đề “Còn trong kỷ niệm” để tri ân nhạc sĩ tài hoa. Đêm nhạc “Còn trong kỷ niệm” sẽ diễn ra vào 20h ngày 5 và 6/8 tại phòng trà Không Tên, TP.HCM.

Lệ Quyên làm đêm nhạc Thái Thịnh

Lệ Quyên thực hiện đêm nhạc Thái Thịnh vào 20h ngày 5, 6/8 tại phòng trà Không Tên, TP.HCM

“Còn trong kỷ niệm” là tên CD vừa được Lệ Quyên ra mắt vào tháng 3 vừa qua. CD gồm những ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Thái Thịnh như “Để nhớ một thời ta đã yêu”, “Còn trong kỷ niệm”, “Nếu em được lựa chọn”, “Đoạn tuyệt”, “Duyên phận”… CD này của Lệ Quyên sau khi phát hành đã nhận được sự yêu mến của khán giả, cách hát của “nữ hoàng phòng trà” cũng khiến cho khán giả cảm thấy rất dễ chịu – tình cảm, da diết nhưng không sến sẩm.

Lệ Quyên hát nhạc Thái Thịnh

CD Lệ Quyên - Thái Thịnh: "Còn trong kỷ niệm"

Lệ Quyên cũng đã có nhiều buổi biểu diễn giới thiệu CD “Còn trong kỷ niệm” rất thành công nhưng chưa đêm nhạc nào có sự xuất hiện của nhạc sĩ Thái Thịnh. Chính vì vậy, 2 đêm nhạc sắp tới hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả. Ngoài Lệ Quyên, đêm nhạc Thái Thịnh còn có sự góp mặt của Dương Triệu Vũ, Lê Hiếu, Quốc Thiên, Maya… Đây cũng là những nghệ sĩ có nhiều gắn bó với nhạc sĩ Thái Thịnh trên con đường âm nhạc.